Các dòng đàn piano điện Yamaha thịnh hành của hãng đàn Yamaha

Menu

Các dòng đàn piano điện Yamaha thịnh hành của hãng đàn Yamaha

Đàn piano điện Yamaha là thương hiệu chuyên sản xuất đàn piano cơ và đàn piano điện nổi tiếng thế giới, với nhiều dòng đàn, loại đàn, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…Đàn piano điện Yamaha trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người chơi từ học tập đến chuyên nghiệp, và luôn cập nhật những tính năng mới nhất nhằm mang đến cho cho người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Ở bài viết dưới đây, công ty Âm Nhạc Việt Thanh xin chia sẻ “Các dòng đàn piano điện Yamaha thịnh hành của hãng đàn Yamaha”

Đàn piano điện Yamaha dòng Clavinova

Dòng đàn này có âm thanh chân thực, tinh tế, mang lại cảm giác thật thoải mái khi thỏa sức sáng tạo trên những nốt nhạc. DÒng đàn nay sở hữu ba phiên bản để người dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với mình, đó là CLP, CSP và CVP. Phiên bản CLP với tính năng mô phỏng âm thanh của cây đàn dương cầm, mang đến cho người nghe cảm giác được hòa quyện cùng những giai điệu và trở thành một nghệ sĩ piano thực thụ. Với phiên bản CSP, cây đàn này giúp bạn chơi bất kỳ bài nhạc nào mình thích, chỉ cần kết nối đàn với thiết bị smartphone hoặc ipad, ứng dụng Smart Pianist trên thiết bị di động sẽ tạo ra một bản nhạc với đầy đủ các nốt để bạn nhìn vào và đánh theo. Phiên bản CVP xứng đáng là sự lựa chọn cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng khác nhau như USB ghi âm, màn hình lớn, loa trầm,… cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo và biểu diễn với những cung bậc cảm xúc, giúp người chơi có cái nhìn toàn diện hơn về âm nhạc với âm thanh chân thực tuyệt vời khi chạm ngón trên những phím đàn.

dan piano dien yamaha dong Clavinova

Các mẫu đàn piano điện dòng Clavinova được biết đến gồm:

– Đàn piano điện Yamaha CLP-785
– Đàn piano điện Yamaha CLP-775
– Đàn piano điện Yamaha CLP-745
– Đàn piano điện Yamaha CLP-735
– Đàn piano điện Yamaha CLP-725
– Đàn piano điện Yamaha CLP-795GP
– Đàn piano điện Yamaha CLP-765GP
– Đàn piano điện Yamaha CLP-695GP
– Đàn piano điện Yamaha CLP-685
– Đàn piano điện Yamaha CLP-675
– Đàn piano điện Yamaha CLP-645
– Đàn piano điện Yamaha CLP-635
– Đàn piano điện Yamaha CLP-625
– Đàn piano điện Yamaha CLP-665GP
– Đàn piano điện Yamaha CSP-170
– Đàn piano điện Yamaha CSP-150
– Đàn piano điện Yamaha CSP-809GP
– Đàn piano điện Yamaha CSP-809
– Đàn piano điện Yamaha CSP-805
– Đàn piano điện Yamaha CSP-701
– Đàn piano điện Yamaha CSP-709
– Đàn piano điện Yamaha CSP-705
– Đàn piano điện Yamaha CSP-709GP

Đàn piano điện Yamaha dòng Arius

Là dòng đàn piano điện yamaha giá rẻ, chất lượng âm thanh tưới sáng, thích hợp dành cho người mới học, sinh viên mới chơi đàn.Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với dòng đàn Arius, bởi âm thanh hoàn hảo mà chiếc đàn này mang lại. Ngoài ra ở piano Yamaha điện Arius này có sự kết hợp đặc biệt từ ứng dụng Smart Pianist với iPhone/iPod hoặc Touch/iPad giúp bạn thực hành và biểu diễn bằng cách phân tích bài hát, âm thanh được lưu trữ trong thiết bị iOS, sau đó hiển thị các ký hiệu hợp âm cho bạn.

dan piano dien yamaha dong Arius

Các mẫu đàn piano điện dòng Arius được biết đến gồm:

– Đàn piano điện Yamaha YDP-164
– Đàn piano điện Yamaha YDP-144
– Đàn piano điện Yamaha YDP-103
– Đàn piano điện Yamaha YDP-143R
– Đàn piano điện Yamaha YDP-162
– Đàn piano điện Yamaha YDP-142
– Đàn piano điện Yamaha YDP-S54
– Đàn piano điện Yamaha YDP-S34

Đàn piano điện Yamaha Dòng P-series

Nếu bạn thích những gì đơn giản gọn nhẹ, thì dòng P-series sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn. Nhà sản xuất của thương hiệu Yamaha đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đàn piano điện nhỏ gọn cùng những tính năng mới hỗ trợ tạo nên chất lượng của dòng sản phẩm.

P-series đem đến cho bạn âm thanh chất lượng cao cùng những phím cảm ứng đàn tự nhiên, ngoài ra còn được trang bị hệ thống loa stereo, tất cả mọi đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này đều được gói gọn lại trong kiểu dáng mini đặc trưng của chúng.

dan piano dien yamaha dong P-series

Các mẫu đàn piano điện dòng P-series được biết đến gồm:

– Đàn piano điện Yamaha P-515
– Đàn piano điện Yamaha P-125
– Đàn piano điện Yamaha P-121
– Đàn piano điện Yamaha P-115
– Đàn piano điện Yamaha P-45
– Đàn piano điện Yamaha P-35

Đàn piano điện Yamaha dòng Portable Grand

Portable Grand là dòng đàn được thiết kế nhỏ gọn và năng động. Đặc biệt đây là mẫu đàn có đặc điểm 88 phím với cơ chế bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) của Yamaha, mang đến cho người dùng cảm nhận rõ rệt độ chạm nặng hơn ở các điểm dưới và độ chạm nhẹ hơn ở các điểm cao, giống như đang chơi một cây đàn piano acoustic thực thụ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn đàn piano mini được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Đây sẽ là dòng piano tuyệt vời của Yamaha giúp bạn xây dựng kỹ thuật luyện ngón thích hợp để chơi trên một cây đàn piano acoustic, khả năng điều tiết cũng tốt hơn là các bàn phím thông thường.

dan piano dien yamaha dong Portable Grand

Các mẫu đàn piano điện dòng P-series được biết đến gồm:

– Đàn piano điện Yamaha DGX-670-670
– Đàn piano điện Yamaha DGX-670-660 N

Trên đây các dòng đàn piano điện Yamaha thịnh hành của hãng đàn Yamaha bán tại công ty Âm Nhạc Việt Thanh. Mọi chi tiết đạt mua đàn, tư vấn mua đàn, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613

Bài viết liên quan