Cập Nhật Bảng Giá Đàn Grand Piano Cũ Năm 2022 Tại Cty Việt Thanh

Menu

Cập nhật bảng giá đàn grand piano cũ năm 2022

Đàn grand piano (piano dương cầm) luôn là mơ ước sở hữu của bất cứ tín đồ yêu piano. Bởi những cây đàn piano đại dương cầm đến từ Kawai, Yamaha luôn có thiết kế đẹp, ấn tượng cùng nguồn âm thanh hoàn hảo, chất lượng. Đồng thời, cảm ứng phím tuyệt vời, mang lại cảm giác trải nghiệm cao cấp cho người chơi. Vì thế, nếu đang có ý định mua đàn grand piano cũ thì tin chắc rằng Bảng giá đàn grand piano cũ năm 2022 dưới đây sẽ hữu ích đối với bạn.

dan grand piano yamaha cu

Đàn grand piano của hãng nào được ưa chuộng tại Việt Nam

Bất cứ cây đàn grand piano nào đều được đánh giá cao và yêu thích bởi giới điệu mộ. Tại Việt Nam, những cây đàn piano dương cầm đến từ Kawai và Yamaha là phổ biến, được ưa chuộng hơn cả.

Cả Kawai và Yamaha đều là những thương hiệu đàn piano Nhật Bản hàng đầu. Đồng thời, nổi tiếng cả trên toàn thế giới. Do đó, những cây đàn grand piano Kawai hay đàn grand piano Yamaha đều được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, độ bền cũng như cảm ứng phím. Bởi thế, sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cao cấp ngay cả trên những cây đàn grand piano đã qua sử dụng.

Đàn grand piano Kawai

Kawai là hãng chuyên sản xuất piano nên có nhiều thời gian tập trung vào nghiên cứu và tìm kiếm những vật liệu, chất liệu mới hoàn hảo cho từng chi tiết của đàn. Vì thế, những cây đàn piano Kawai đã cải tiến về bộ máy cơ khi sử dụng vật liệu tổng hợp ABS-Carbon (bộ máy cơ Milennium III ABS) nên độ bền máy cơ ổn định, vận hành tốt.
Âm thanh piano Kawai có đặc trưng là dày và ấm, đầy đủ giai điệu và là lựa chọn hàng đầu cho những nghệ sĩ chơi nhạc cổ điển. Cùng với đó, âm thanh khuôn mẫu của Kawai rộng, phong phú nên rất thoải mái khi nghe.
Các phím đàn được thiết kế dài hơn nên khả năng bấm phím dễ dàng và thuận lợi.

Đàn grand piano Yamaha

Yamaha luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng thiết kế chế tác đàn piano bằng việc sử dụng chất liệu truyền thống. Do đó, đảm bảo độ an toàn cao, hạn chế rủi ro.

Âm thanh đàn piano Yamaha mạnh mẽ và các giai điệu, biểu cảm rõ ràng. Vì thế, các âm thanh phát ra đều rõ nét và có thể pha trộn với những đàn piano khác để mang lại những trải nghiệm ấn tượng.

Bảng giá đàn grand piano cũ năm 2022

Nhìn chung, cả đàn grand piano Kawai và Yamaha đều rất nổi bật, chất lượng, bền bỉ. Bởi vậy, bảng giá đàn grand piano cũ dưới đây sẽ giúp bạn có những đánh giá để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bảng giá đàn grand piano cũ Yamaha

• Đàn piano Yamaha G3E: 157.000.000 VNĐ
• Đàn piano Yamaha G5E: 189.000.000 VNĐ
• Đàn piano Yamaha G3A: 189.000.000 VNĐ
• Đàn piano Yamaha G5A: 210.000.000 VNĐ
• Đàn piano Yamaha C3B: 189.000.000 VNĐ
• Đàn piano Yamaha C5: 265.000.000 VNĐ
• Đàn piano Yamaha C7: 190.000.000 VNĐ

Bảng giá đàn grand piano cũ Kawai

• Đàn piano Kawai KG-1E: 165.000.000 VNĐ
• Đàn piano Kawai KG-3E: 167.000.000 VNĐ
• Đàn piano Kawai KG-5E: 170.000.000 VNĐ
• Đàn piano Kawai GS30: 173.000.000 VNĐ
• Đàn piano Kawai GS50: 188.000.000 VNĐ
• Đàn piano Kawai KG3C: 149.000.000 VNĐ
• Đàn piano Kawai KG5C: 159.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá đàn piano trên đây chỉ mang tính chất tham khảo trên thị trường hiện nay. Trên thực tế, khi mua đàn grand piano cũ, giá của mỗi model có thể sẽ chênh lệch đôi chút so với bảng giá trên. Lý do là mức giá đàn piano cũ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố như độ phục chế, chất lượng tình trạng từng cây đàn, năm sản xuất, chế độ bảo hành, địa chỉ bán hàng,…giá bán đã bao gồm VAT?

Mua đàn grand piano cũ tại đâu?

Thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán đàn grand piano cũ. Tuy nhiên, Công ty Âm Nhạc Việt Thanh là đơn vị tin cậy và được đánh giá cao bởi đông đảo khách hàng. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối nhạc cụ âm nhạc nên các cây đàn grand piano cũ tại đây đều là hàng Origin, có đầy đủ giấy CO, CQ, chứng nhận chất lượng của đàn và giấy tờ xác minh nguồn gốc xuất xứ. Từng cây đàn piano cơ cũ do Việt Thanh phân phối, đều có bản đánh giá chất lượng độ mới, cũ của đàn do Hiệp hội Piano Secondhand của Nhật cấp, Quý khách yên tâm và hiểu rõ tình trạng từng cây đàn piano mình lựa chọn.

Ngoài ra, thời gian bảo hành đàn piano từ 5 – 10 năm với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như bảo trì, bảo dưỡng, lên dây đàn… Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn lựa chọn được model ưng ý, chất lượng tại cửa hàng của Việt Thanh.

Để cập nhật mới nhất bảng giá đàn grand piano cũ của Việt Thanh, các bạn hãy gọi đến Hotline: 0909046613 hoặc 0908868951. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn được cây đàn piano hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan