Đàn Guitar Takamine Acoustic Chính Hãng. Giao đàn toàn quốc. Giá tốt

Menu

Đàn guitar acoustic Takamine

Có 30 sản phẩm

Đàn Guitar Takamine với lịch sử bắt đầu từ năm 1962, Takamine là một công ty đóng góp lớn cho cuộc cách mạng hoá ngành công nghiệp guitar acoustic của thập niên 1960 và 1970…

Đàn Guitar Takamine dòng Acoustic cho ra chất âm thanh mạnh mẽ, dày và sáng tiếng, đó là điều khiến nhiều nhạc sĩ và nghệ sĩ trên thế giới luôn tìm kiếm guitar Takamine. Sau đó, Takamine tiếp tục cho ra đời những cây đàn guitar acoustic có EQ được khuyếch đại âm thanh ra loa đầu tiên vào những năm thập niên 1970. Trong những năm sau đó, họ liên tục cải tiến công nghệ và nghiên cứu để cung cấp các mẫu đàn guitar acoustic có EQ nổi bật, độc đáo, bạn chỉ cần cắm dây kết nối Guitar Takamine và loa nhạc cụ, bạn vẫn có thể cảm nhận được chất âm đặc trưng cổ điển của một guitar acoustic.

Bất kỳ người chơi đàn nào cũng có thể tìm cho mình một cây đàn guitar có kiểu dáng phù hợp với thể loại âm nhạc mình muốn và vóc dáng, dễ cầm. Đàn Guitar Takamine dòng Acoustic có nhiều kiểu dáng khác nhau, xin giới thiệu 2 kiểu dáng được nhiều người ưu chuộng nhất:

– Kiểu dáng Dreadnought: là kiểu dáng phổ biến được nhiều người lựa chọn, là dòng GD-series như GD10-NS, GD10CE-NS, GD20, GD20CE, GD51, GD51CE, GD71CE, đặc biệt Takamine GD93CE là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào. Nếu bạn là người mới bắt đầu học, bạn có thể chọn bất cứ cây đàn guitar Takamine nào phù hợp với ngân sách của bạn, bạn dễ dàng chơi và yêu thích tiếng guitar Takamine. Các guitar được tích hợp thêm hệ thống preamp TK-40D làm cho tiếng đàn mượt mà hơn, hay hơn và thực sự toả sáng khi chơi đàn guitar.

– Kiểu dáng NEX: là kiểu dáng gần giống với cổ điển, chỗ thắt eo nhỏ hơn so với guitar classic, phù hợp với vóc dáng nhỏ, cầm vừa tay, có các model như GN10-NS, GN10CE-NS, GN30, GN30CE.

Nếu bạn là một nghệ sĩ guitar trên sân khấu hoặc phòng thu chuyên nghiệp, bạn có thể bỏ qua các dòng G-series và chọn mua ngay dòng Pro-series được sản xuất tại Nhật. Các dòng đàn Guitar Takamine dòng Acoustic Pro có 7 Series. Các series đều có dáng Dreadnought, NEX, và dòng TH-series dành cho guitar classic. Dòng Pro-series được tích hợp hệ thống preamp Cool Tube cho âm thanh đáng kinh ngạc thông qua bộ khuyếch đại guitar acoustic. Hệ thống Cool Tube là một trong những công nghệ vượt bậc do Takamine nghiên cứu sản xuất, nó là điểm nhấn độc đáo tạo cho guitar Takamine trở nên đặc biệt hơn khi sánh ngang với các dòng đàn guitar cao cấp khác, đàn Guitar Takamine dòng Acoustic còn được trang bị cổ đàn không đối xứng, tay cầm vừa vặn hơn, hình dáng cần đàn giúp dây đàn luôn đồng điệu. Bạn có muốn mình là người luôn sáng tạo âm nhạc không? điều mà đã giúp Takamine cách mạng hóa ngành công nghiệp guitar acoustic trong năm thập kỷ qua. Không có cách nào tốt hơn là tự mình chơi và trải nghiệm trên những cây đàn guitar Takamine tuyệt vời này.