Đàn Guitar Bass 4 dây chính hãng của Fender, Squier, Jackson. Giá Tốt.

Menu

Guitar Bass 4 Dây

Có 0 sản phẩm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Không ai có thể phủ nhận rằng đàn Guitar Bass 4 dây là một nền tảng của bất kỳ ban nhạc nào. Cùng với bộ gõ, người chơi bass tạo ra nhịp điệu mạnh mẽ khiến khán giả cảm động và trở thành nhịp tim của giai điệu. Là loại guitar bass phổ biến nhất, Guitar Bass 4 dây về cơ bản là nhạc cụ tiêu chuẩn vàng cho âm trầm, và nó thường được điều chỉnh để tạo ra âm thanh của bass đôi. Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi chọn mua một cây đàn Guitar Bass 4 dây mới của bạn là kiểu dáng thân đàn và chất liệu gỗ ảnh hưởng đến âm thanh của đàn. Đối với một nghệ sĩ chơi Guitar Bass nhạc đồng quê hoặc dân gian đang tìm kiếm đặc tính âm thanh phong phú, thân đàn semi-hollow nửa rỗng là kiểu dáng hoàn hảo để làm ấm giai điệu của bạn ngay từ đầu. Mặt khác, đàn guitar Bass solid-Body thân rắn chắc phù hợp với mọi thể loại âm nhạc, đặc biệt là rock và metal. Đối với một trong hai phong cách trầm bass, hãy xem xét cẩn thận gỗ đàn. Alder là một lựa chọn phổ biến do âm sắc tròn trịa của nó, trong khi một nhạc sĩ tìm kiếm sự ấm áp và êm ái hơn có thể thích gỗ gụ Mahogany. Nếu bạn là một người chơi kỹ thuật đang tìm kiếm sự bền bỉ chặt chẽ để tạo ra những đường âm trầm bass nhanh, thì basswood có thể phù hợp với bạn.

Mặt khác, những người yêu thích sự bền vững cao sẽ đánh giá cao sự rực rỡ của gỗ cây phong Maple. Khi bạn đã quyết định chọn chất liệu gỗ yêu thích của mình, bước tiếp theo trong việc định hình âm thanh của bass là hệ thống pickup. Với đàn Guitar Bass, bạn có thể lựa chọn chủ động hoặc thụ động. Sự khác biệt rất đơn giản: một chiếc pickup chủ động chứa một preamp nhỏ tích hợp sẵn, trong khi một chiếc pickup thụ động sẽ gửi một tín hiệu chưa được chạm trực tiếp đến đầu ra. Kết quả cuối cùng là pickup thụ động mang lại âm thanh cổ điển, đầy đủ hoạt động tốt với bất kỳ bộ khuếch đại nào trong khi pickup chủ động tạo ra âm thanh sáng, rõ ràng với sức mạnh bổ sung để đẩy một bộ khuếch đại lên cao nếu đó là điều bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn mua một cây đàn Guitar Bass 4 dây có phím và không cần phím. Với Guitar Bass có phím đàn, cổ đàn guitar được chia thành các nửa âm semi-tones và bạn dễ dàng tập luyện ngón tay và xúc giác để đặt ngón tay của mình vào các ngăn phím đàn. Điều này làm cho các Guitar Bass có phím đàn trở nên dễ dàng học và tiếp xúc chính xác với phím đàn kim loại có thể mang lại chất lượng rõ ràng, chính xác cho âm thanh của âm trầm. So sánh với một Guitar Bass không cần phím là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi có kinh nghiệm, nơi bạn sẽ tận dụng bề mặt nhẵn để trượt ngón tay của mình để có được những âm thanh sống động hơn. Bằng cách nhấn dây trực tiếp vào gỗ của ngón đàn, âm trầm không cần phím cũng mang lại cho bạn âm thanh nhẹ nhàng hơn.

Cho dù bạn quyết định chọn phong cách đàn Guitar Bass 4 dây nào – thân đàn rắn chắc solid-body hay hay Semi-hollow thân đàn nửa rỗng, pickup chủ động hay thụ động, có phím hay không cần phím – điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là bạn sẽ chọn được một cây đàn Guitar Bass hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy xem một số nghệ sĩ chơi guitar bass yêu thích của bạn và xem họ chơi gì: bước đầu tiên để theo bước thần tượng của bạn là tìm kiếm một cây đàn guitar bass phù hợp để bắt đầu chơi và trải nghiệm.