Đàn Organ Yamaha Chuyên Nghiệp Được Nhạc Công Yêu Thích

Menu

Đàn organ Yamaha chuyên nghiệp được nhạc công yêu thích

Đàn organ Yamaha chưa bao giờ làm những người yêu nhạc phải thất vọng. Bởi được sản xuất bởi chính hãng Yamaha danh tiếng của Nhật nên những model ra đời đều đạt tiêu chuẩn khắt khe về ngoại thất, âm thanh cũng như trải nghiệm người dùng. Và để minh chứng cho điều này, các bạn hãy khám phá một số đàn organ Yamaha chuyên nghiệp được nhạc công yêu thích dưới đây.

Đôi nét về đàn organ Yamaha

Là một trong những thương hiệu đàn hàng đầu của Nhật Bản nên những mẫu đàn organ Yamaha luôn được người dùng yêu thích. Sở hữu các thiết kế hiện đại, kiểu dáng đa dạng nhưng vẫn đảm bảo gọn nhẹ, linh động cao cho việc mang theo và di chuyển. Bởi thế, những cây đàn keyboard Yamaha luôn được nhiều nhạc công lựa chọn để đi show.

Mỗi cây đàn làm ra đều trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng của hãng. Sau đó, lựa chọn vật liệu kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Yamaha rồi mới đưa vào chế tác. Đặc biệt, đàn organ Yamaha được chế tác bằng công nghệ cao với kỹ thuật hoàn thiện. Vì thế, mang đến những model không chỉ đảm bảo về độ bền đẹp mà còn có chất lượng tốt.

Nhờ đó, Yamaha đã, đang khẳng định thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường âm nhạc. Đồng thời, nhận được sự tin yêu của những người yêu organ.

Đàn organ Yamaha chuyên nghiệp được nhạc công yêu thích

Có rất nhiều đàn organ Yamaha chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dưới đây là top 3 model được các nhạc công yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại:

Đàn organ Yamaha SX600

 

organ chuyen nghiep yamaha sx600

Đây là cây đàn organ thuộc dòng Yamaha SX sở hữu nhiều đặc điểm và tính năng hấp dẫn. Do đó, đáp ứng tốt nhu cầu biểu diễn trên sân khấu cho các nhạc công hay biểu diễn tại nhà:

● Bộ điều khiển thiết kế trực quan, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển để thỏa sức biểu diễn với những biểu đạt cao, đáp ứng yêu cầu của người chơi.

● Trang bị màn hình màu 4,3 inch, cho phép trải nghiệm thoải mái và dễ chịu.

● Sở hữu 850 tiếng và 415 điệu nhạc, giúp các màn trình diễn sống động, ấn tượng theo phong cách riêng.

● Bạn có thể phát các điệu nhạc theo màn biểu diễn nhờ tính năng Unison & Accent.

● Yamaha Expansion Manager cho phép mở rộng tiếng và điệu nhạc.

● Đàn có tính năng ghi âm và chia sẻ, cùng ngõ vào Mic, cho phép vừa chơi nhạc vừa hát.

● 100MB là dung lượng bộ nhớ trong dành cho dữ liệu mở rộng.

● Thiết lập cài đặt nhanh chóng và dễ dàng thông qua Danh sách phát (Playlist) và Trình đăng ký (Registration).

Đàn organ Yamaha SX700

dan Yamaha PSR-SX700

Sở hữu những tính năng tương tự như đàn organ Yamaha chuyên nghiệp SX600 nhưng Yamaha PSR SX700 có thêm một số nâng cấp và cải tiến. Đó là:

● Đàn trang bị 986 tiếng và 400 điệu nhạc.

● Đàn sở hữu nội dung Mở rộng cài sẵn (Expansion).

● 400MB là dung lượng bộ nhớ trong cho dữ liệu mở rộng. Ngoài ra, model này còn trang bị thêm bộ nhớ trong 1GB.

● Bàn phím FSB, cần điều khiển mang đến những màn biểu diễn live sống động.

● Màn hình cảm ứng màu lên đến 7 inch cùng thiết kế bộ điều khiển nhanh và trực quan.

● Ngoài cổng cắm Micro, đàn còn có thêm cổng cắm Guitar. Vì thế, giúp nhạc công có thể vừa chơi vừa hát và biểu diễn cùng người khác.

● Tính năng ghi âm (WAV/MP3).

Đàn organ Yamaha SX900

dan Yamaha PSR-SX900
Đây là cây đàn organ Yamaha thuộc dòng S cao cấp và mới nhất. Do đó, model này được hoàn thiện cả về chất lượng âm thanh, thiết kế và trải nghiệm người dùng. Vẫn là các tính năng như những cây đàn organ Yamaha chuyên nghiệp là SX600, SX700 nhưng Yamaha SX900 lại có thêm nhiều mở rộng và cải tiến nâng cao. Đó là:

● Đàn trang bị 1.337 tiếng và 525 điệu nhạc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

● Đàn có thêm hiệu ứng với giao diện trực quan là Real Distortion và Real Reverb.

● 1GB là dung lượng bộ nhớ trong dành cho dữ liệu mở rộng. Ngoài ra, đàn còn có thêm 4GB cho dung lượng bộ nhớ trong.

● Màn trình diễn sống động, hấp dẫn với các đặc điểm là Cần điều khiển, bàn phím FSB, Cổng ra sub, và Bộ loa Trường âm Mở rộng (Expansive Soundfield Speakers).

● Đàn có thêm chức năng Tạo vòng Hợp âm (Chord Looper), Chức năng Hòa âm (Vocal Harmony) và Bộ mã Tiếng nói Synth (Synth Vocoder).

● Khả năng hiển thị bên ngoài và kết nối với những thiết bị điện tử khác thông qua 2 cổng USB TO DEVICE.

Trên đây là top 3 đàn organ Yamaha chuyên nghiệp được nhạc công yêu thích. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có thêm lựa chọn cây đàn organ chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu biểu diễn của bản thân.

Bài viết liên quan