Giá Bán Đàn Piano Cũ Tại Việt Nam Của Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh

Menu

Giá bán đàn piano cũ tại Việt Nam

Đàn piano cũ là sự lựa chọn của nhiều người có mức ngân sách hạn hẹp bởi mức giá luôn rẻ hơn so với đàn piano mới. Vậy giá bán đàn piano cũ tại Việt Nam hiện nay như thế nào? Mời bạn hãy cùng tìm hiểu lời giải đáp cho vấn đề này qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

cua hang ban dan piano cu
Giá bán đàn piano cũ tại Việt Nam

Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đàn piano cơ cũ với đa dạng model, chủng loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, chủ yếu là đàn piano cũ nhập từ Nhật. Do đó, mức giá bán đàn piano cũ cũng có sự khác nhau giữa từng model, thương hiệu. Vì thế, sẽ rất khó để trả lời chính xác giá bán đàn piano cũ tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu? Bởi mức giá của đàn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đó là:

kho ban dan piano cu

Mức độ mới cũ của đàn piano

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá bán đàn piano đã qua sử dụng là mức độ mới cũ. Chắc chắn cùng một model đến từ 1 thương hiệu nhưng cây đàn sử dụng ít thì độ mới sẽ vẫn đảm bảo hơn. Một trong những yếu tố đánh giá năm sản xuất của đàn piano chính là nhìn vào số Series của đàn, từ đó bạn có thông tin phần nào đánh giá độ mới cũ của đàn piano. Thông thường, đàn piano cơ cũ có năm sản xuất càng gần với hiện tại thì giá đàn piano càng cao hơn, cây đàn mới hơn sẽ có mức giá cao hơn.

Chất liệu làm đàn, model thuộc phân khúc thấp hay cao cấp

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá bán của đàn piano chính là chất liệu làm đàn. Những cây đàn được chế tác từ các chất liệu cao cấp, có độ bền cao, thích nghi hoàn hảo với nhiệt độ, thời tiết sẽ cho âm thanh, chất lượng tốt. Do đó, mức giá của đàn piano cũ có chất liệu tốt sẽ cao hơn những model sử dụng chất liệu tầm trung… Mặc dù cùng những năm sản xuất, nhưng có sự phân biệt giữa model phổ thông và model cao cấp. Bạn hãy hỏi chuyên viên tư vấn để có thông tin đầy đủ hơn.

Thương hiệu đàn piano

Giá bán đàn piano cũ phụ thuộc vào thương hiệu. Những cây piano đến từ thương hiệu danh tiếng thường sẽ có mức giá cao hơn so với các cây đàn cùng phân khúc nhưng được sản xuất bởi thương hiệu mới, ít danh tiếng.

Model đàn piano

Cùng một thương hiệu nhưng mỗi model lại có mức giá khác nhau dựa vào số Series – năm sản xuất, công nghệ chế tác đàn, nguyên vật liệu dùng để làm đàn. Do đó, bạn phải xác định được mình muốn mua đàn piano cơ với đặc điểm như thế nào để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với ngân sách hợp lý.

kho dan piano cu
Địa chỉ bán hàng

Cùng là model đàn piano cũ, thuộc cùng một hãng, cùng độ mới cũ… nhưng mức giá bán lại có sự chênh lệch giữa các địa chỉ. Điều này có thể lý giải được bởi những vấn đề sau:

• Chất lượng đàn piano cũ. Khi nhập piano từ những Công ty uy tín tại Nhật Bản, sẽ có bảng đánh giá chất lượng được chứng nhận bởi Hiệp hội Piano cũ tại Nhật cấp, chất lượng đàn khác nhau, mức giá khác nhau.

• Giá đàn piano phụ thuộc nhiều yếu tố:

+ chất lượng đàn còn mới – Có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm?

+ chất lượng bảo hành, bảo trì lên dây đàn vì ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ rất lớn, và có trách nhiệm trong nhiều năm: trình độ kỹ thuật viên rất quan trọng, nếu chỉ là 1 người chưa qua đào tạo bản thì không chắc cây đàn piano đã được lên dây, chăm sóc và bảo trì đúng cách.

• Không ít người bán vì muốn trục lợi nên đã đưa mức giá lên cao hơn so với giá trị sử dụng của đàn.

• Chính sách bảo hành, có hỗ trợ vận chuyển hay không, các phụ kiện đi kèm, giá đàn đã tính VAT hay chưa… Những điều này cũng ảnh hưởng đến giá bán đàn piano cũ của mỗi cơ sở.

Đàn piano: là sản phẩm gắn liền với chất lượng dịch vụ, bảo hành, bảo trì lâu dài (lên đến 5 – 10 năm). Nếu một địa điểm kinh doanh mới ra, với những lời hứa hấp dẫn, bảo hành 10 năm, có chắc rằng sau 5 năm công ty còn tồn tại? hay chất lượng dịch vụ, trình độ kỹ thuật viên, có được kiểm duyệt?

Do đó, cùng một model, cùng thương hiệu sẽ không thể khẳng định được đàn có đảm bảo chất lượng, dịch vụ có chất lượng nếu chỉ dựa vào mức giá. Điều quan trọng là chúng ta phải tìm được địa điểm mua đàn piano uy tín và chuyên nghiệp.

showroom piano secondhand
Địa chỉ mua đàn piano cũ chất lượng và uy tín

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh được thành lập hơn 20 năm và hoạt động vững mạnh đến thời điểm hiện tại. Điều này đã chứng tỏ được sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty cũng như sự yêu mến của đông đảo khách hàng.

Không chỉ cung cấp đa dạng các dòng đàn piano cũ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau mà Việt Thanh còn cam kết:

– Đàn piano có độ mới từ 90% trở lên, có giấy chứng nhận chất lượng của Hiệp hội piano tại Nhật.

– Đàn piano còn ORGIN nguyên bản, không thay mới, làm lại. Nếu không đúng bồi thường 200%.

– Mỗi cây đàn được bán cho khách hàng đều được kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng về chất lượng, sự hoạt động của các bộ phận cũng như âm thanh, bàn phím.

– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo tại Kawai Nhật Bản, được cấp chứng nhận.

Giá bán đàn piano cũ tại Việt Thanh được cập nhật liên tục để Quý khách nắm bắt và so sánh. Do đó, hãy liên hệ hoặc đến cửa hàng Việt Thanh gần nhất để chiêm ngưỡng và sớm rinh ngay một cây đàn piano Nhật cũ chất lượng đỉnh cao để thỏa mãn đam mê.

Bài viết liên quan