[Tư vấn] kinh nghiệm chọn đàn organ đánh đám cưới

Menu

Kinh nghiệm chọn đàn organ đánh đám cưới

Làm sao để biết loại đàn Organ đánh đánh cưới thương hiệu nào được ưa chuộng được nhiều bạn quan tâm. Không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn đàn organ đánh trong đám cưới, show. Vì vậy, bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn loại đàn organ đánh đám cưới chất lượng.

1. 3 tiêu chí đánh giá loại đàn organ đánh đám cưới bạn nên biết

Đàn Organ từ khi ra đời cho đến nay, đã có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phong cách cổ điển cho đến hiện đại. Những nhạc công biểu diễn đàn organ đám cưới hay các show diễn ca nhạc, cần nắm những tiêu chí sau để chọn đàn.

Kiểu thiết kế hiện đại

Nhạc công chơi đàn organ đánh đám cưới cần sắm gọn nhẹ, nhưng không kém phần hiện đại. Vừa giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn, vừa tạo không gian trống trên sân khấu. Thiết kế hiện đại giúp tôn thêm vẻ đẹp sân khấu đám cưới và cả sự chuyên nghiệp của người nhạc công.

Sở hữu nhiều tính năng chuyên nghiệp

Một chiếc đàn organ sở hữu nhiều tính năng hiện đại, giúp cho nhạc công thể hiện được tối đa kỹ năng phô diễn âm thanh. Thử sức với những bản nhạc quê hương hay cả những bản tình ca thắm thiết. Khi sử dụng đàn organ đi show, nên đầu tư một cây đàn organ nhiều tính năng chuyên nghiệp là cần phải có.

Đầu tư loại đàn Organ được tích hợp đa dạng các loại nhạc cụ

Để bay bổng cùng những khúc nhạc hay, vừa sâu lắng, vừa sôi động. Bạn nên chọn một loại đàn Organ được thiết kế kiểu dáng hiện đại, tích hợp đa dạng tính năng. Như vậy, người đánh đàn trong các show sinh nhật, đám cưới sẽ thể hiện được tối đa khả năng đánh đàn của mình.

2. Chọn loại đàn organ đánh đám cưới hoặc đi show phù hợp

Trước khi bạn muốn sở hữu một cây đàn organ đánh đàn đám cưới, hay show ca nhạc, sinh nhật. Thì hãy chọn loại đàn phù hợp với túi tiền, nhu cầu sử dụng và cả các tính năng hiện đại cần thiết.

Sau đây, chúng tôi giới thiệu một số loại đàn đến từ thương hiệu YAMAHA, Roland:

Đàn Organ Yamaha PSR-SX700

dan Yamaha PSR-SX700
Yamaha PSR-SX700 hiện nay được rất nhiều nhạc công ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng thấy đàn organ đánh đám cưới giá rẻ này đang rất phổ biến. Cây đàn được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn âm thanh kỹ thuật số hiện đại (Digital Workstation).

Giúp cho các nhạc công đàn đám cưới dễ dàng và giàu cảm hứng hơn với nhiều thể loại nhạc. Đặc biệt,Yamaha PSR-SX700 còn được chế tạo tỉ mỉ, chi ly, giúp bạn biểu diễn bùng nổ hơn, hứng khởi hơn. Phiên bản đàn đến từ thương hiệu Yamaha này bao gồm các chức năng cần điều khiển (joystick) , gán nút điều khiển (assignable), và nút điều chỉnh Live Control.

Đàn Organ Yamaha PSR-SX900

dan Yamaha PSR-SX900

Yamaha PSR-SX900 ra đời với sự cải thiện vượt trội về các tính năng, thiết kế hiện đại. Digital Workstation (hệ thống âm thanh kỹ thuật số) là công nghệ tiên tiến được áp dụng cho dòng sản phẩm này.

Sản phẩm được tạo ra với sự kế thừa của những tính năng “tinh hoa nhất” từ dòng seri của hãng sản xuất đàn Organ Yamaha. Cây đàn sẽ giúp bạn giải pháp hoàn toàn cảm hứng âm nhạc, đặc biệt trong các tiệc đám cưới, tiệc sinh nhật hay cả chương trình âm nhạc chuyên nghiệp.

Với Yamaha PSR-SX-900, nhà sản xuất đã tích hợp tất cả các tính năng tuyệt vời trong một hệ thống với cần điều khiển đa năng. Cùng với đó là Chord Looper (vòng lặp hòa thanh), nhiều hiệu ứng âm thanh được update. Cảm giác phím cực nhạy, các điệu đệm hiện đại.

Vì vậy, khi bạn cần mua một cây đàn organ đi show, SX-900 rất phù hợp. Chưa kể khi bạn muốn những “ca sĩ nghiệp dư” trong đám cưới thể hiện hết tài năng ca hát. Đàn organ đánh đám cưới SX-900 là rất phù hợp, không làm bạn thất vọng.

Đàn Organ Roland E-A7

dan keyboard roland ea7
Đây là sự lựa chọn hàng đầu, thích hợp với các nhạc công đánh đàn đám cưới hay các show diễn âm nhạc. Roland là thương hiệu đình đám đến từ Nhật Bản, được rất nhiều nhạc công trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt dòng Organ Roland E-A7

Roland E-A7 được tích hợp 600 điệu đệm, 150 âm sắc bao gồm: piano, organ, brass,… từ nhiều thể loại âm sắc từ nhiều điệu nhạc trên thế giới. Vì vậy, khi bạn cần một cây đàn organ đánh đám cưới chuyên nghiệp hãy sở hữu ngay Roland E-A7.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn các dòng organ như: FANTOM 6, FANTOM 7, FANTOM 8. Đủ để đáp ứng nhu cầu cho một chiếc đàn organ chất lượng đánh đám cưới hiện nay cho các nhạc công.

3. Địa chỉ cung cấp đàn đánh đám cưới hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

Khách hàng có thể tìm được nhiều địa chỉ cung cấp đàn organ đánh đám cưới hoặc đàn organ đi show. Tuy nhiên vấn đề là hãy tìm cho một một nơi cung cấp đàn organ chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các loại đàn organ được ưa chuộng hàn đầu hiện nay trên thế giới. Từ những tính năng hiện đại, phù hợp cho các nhạc công đánh đám cưới, đi show diễn ca nhạc. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại đàn phù hợp nhất với túi tiền, nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đàn organ cực kỳ hấp dẫn. Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm và tư vấn loại đàn mà khách hàng mong muốn sở hữu.

>> Xem thêm: giá organ roland

Bài viết liên quan