Cửa Hàng Bán Midi Controller Arturia Chính Hãng Dành Cho Phòng Thu

Menu

Arturia

Có 0 sản phẩm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bộ điều khiển MIDI Controller cho phép bạn thực hành với phần mềm âm nhạc của mình. Từ phòng thu đến sân khấu, kiểm soát mọi nơi. Bộ điều khiển MIDI Controller đa dạng từ bộ điều khiển đệm và gió đến thiết bị toàn diện bao gồm bộ mã hóa, bộ chỉnh âm, dải cảm ứng và hơn thế nữa. Chúng giúp tăng tốc quy trình làm việc của bạn và cung cấp khả năng kiểm soát chuyên sâu cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Lấy cảm hứng và kiểm soát.

MIDI Controller Arturia phù hợp với mọi nhu cầu. Từ tính di động cho đến bàn phím đầy tính năng, Arturia có tất cả các dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thu âm, phòng thu chuyên nghiệp hay phòng thu nhỏ tại nhà. KeyLab là sản phẩm hàng đầu đã thiết lập một tiền lệ trong thế giới sản xuất, cung cấp cho bạn các bộ MIDI Controller linh hoạt và bàn phím cao cấp. Bạn có thể sáng tạo khi đang di chuyển với MicroLab nhờ kích thước nhỏ gọn và chức năng plug-and-play.

Mua MIDI Controller Arturia ở đâu?

Âm Nhạc Việt Thanh là nhà phân phối MIDI Controller Arturia chính hãng, mới 100% tại Việt Nam, tại cửa hàng của tôi có đầy đủ model mới nhất. Đặt mua MIDI Controller Arturia gọi đến số điện thoại 0909046613 hoặc đến trực tiếp của hàng tại địa chỉ số : 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh.