Top 10 Đàn Piano Cơ Cũ Tầm Giá Trên 50 Triệu Bán Chạy Tại Việt Thanh

Menu

Top 10 đàn piano cơ cũ tầm giá trên 50 triệu

Với khoảng 50 triệu đồng thì có thể sở hữu được những cây đàn piano cơ giá rẻ, chất lượng, chính hãng hay không? Câu trả lời là Có nếu bạn chọn những đàn piano cũ của Nhật và được bán tại những công ty uy tín tại Việt Nam hiện nay để có chế độ bảo hành, bảo trì đúng cách và chuyên nghiệp, đảm bảo cây đàn được sử dụng lâu dài. Các bạn có thể tham khảo Top 10 đàn piano cơ cũ tầm giá trên 50 triệu trong bài viết dưới đây để thêm thông tin lựa chọn đúng.

1. Đàn piano Yamaha U3H

Yamaha U3H

Đây là cây đàn được ưa chuộng nhất trong dòng U3 series của Yamaha tại Việt Nam. Model này được đánh giá cao về độ ổn định máy và chất lượng âm thanh mạnh mẽ, rền vang.

Yamaha U3H cao 131 cm, ra đời vào những năm 1970 – 1980, đây là thời kỳ Yamaha đã hoàn thiện qui trình sản xuất tốt về một cây đàn piano hiện đại. Vì thế, đàn có thiết kế đẹp mắt, âm thanh sống động, thanh nhã với cộng hưởng mạnh mẽ, hài hòa.

2. Đàn piano Yamaha U3M

piano Yamaha U3M

Yamaha U3M là cây đàn piano cơ cũ tầm giá trên 50 triệu rất đáng mua của Yamaha. Sản xuất vào những năm 1980 – 1982 và ra đời sau khi kết thúc dòng đàn U3H đầy thành công của Yamaha. Vì thế, model này được thừa hưởng những cái tiến của dòng U3H trên mọi phương diện. Bởi thế, Yamaha U3M sở hữu chất âm mạnh mẽ, chắc chắn và trong trẻo hơn U3H.

Với chiều cao 131 cm, cây đàn thích hợp cho những không gian lớn, phù hợp cho mọi đối tượng yêu piano.

3. Đàn piano Yamaha UX

piano Yamaha UX3

Yamaha UX là phiên bản được nâng cấp từ U3H. Điểm đặc biệt của UX là thiết kế lưng với khung chữ X nên tăng cường độ chắc chắn cho cây đàn. Đồng thời, giúp bảng cộng hưởng (Soundboard) dày hơn, dây đàn dài hơn, mang lại âm thanh có độ sâu tuyệt vời.

4. Đàn piano Yamaha U3A

dan piano yamaha u3a

Yamaha U3A là cây đàn piano cơ cũ tầm giá trên 50 triệu của Yamaha rất được lòng những người yêu piano. Đây cũng là model cao cấp của dòng U3 series bởi thiết kế đẹp mắt với ngoại thất từ gỗ thông Bắc Mỹ cao cấp.

Kết cấu bên trong của đàn từ dây đàn, bảng cộng hưởng (soundboard), búa đàn… đều chế tác từ chất liệu cao cấp. Do đó, model có sự ổn định và giá trị sử dụng lâu dài, chất lượng âm thanh hay, chân thực.

5. Đàn piano Yamaha U30BL

dan piano Yamaha U30BL

Rất nhiều người mơ ước được sở hữu Yamaha U30BL. Đàn có thiết kế khung xương đặc biệt chắc chắn, mang lại sự ổn định cho toàn bộ cây đàn và sức mạnh cho bàn phím.

Âm thanh của đàn phát ra có độ vang tốt và đa dạng sự cộng hưởng trong từng giai điệu. Việc sử dụng vật liệu đặc biệt để làm búa đàn giúp âm thanh hay cùng phản ứng tuyệt vời và gia tăng độ bền.

6. Đàn piano Yamaha U30A

dan piano yamaha u30a

Sản xuất vào khoảng năm 1989 và thuộc dòng đàn piano cao cấp của Yamaha. Vì thế, Yamaha U30A sở hữu những quãng thấp với chất âm ấm áp và đầy đặn. Trong khi đó, ở các quãng cao với âm thanh thánh thót, rõ ràng và ngân vang.

Từ bộ máy, khung đàn, bộ chốt lên dây đều được cải tiến với những chất liệu cao cấp, tốt hơn. Điều này, giúp cây đàn có sự bền bỉ, ổn định và mang đến chất âm hoàn hảo trong từng giai điệu.

7. Đàn piano Yamaha UX3

piano Yamaha UX3

Nếu bạn là người chơi chuyên nghiệp thì Yamaha UX3 là cây đàn piano cơ cũ tầm giá trên 50 triệu rất đáng để lựa chọn. Được sản xuất trong những năm 1982 – 1988 nên model này có nhiều cải tiến cả về thiết kế, chất lượng âm thanh, bộ máy cơ.

Ở những quãng thấp, âm thanh phát ra có độ vang rền lớn, mạnh mẽ và chắc chắn. Còn khi chơi ở những quãng cao, âm thanh rõ ràng, bay bổng trong trẻo. Để có được điều này phải kể đến thiết kế trụ chống lưng chữ X chắc chắn, búa đàn được làm từ gỗ gụ thêm cứng cáp, thiết kế 2 rãnh thoát âm ở phần mặt trước…

8. Đàn piano Kawai BL-71

piano kawai bl71

Kawai BL-71 có thiết kế đẹp mắt và độc đáo với các góc bo tròn mềm mại, có giá nhạc lớn. Nắp bàn phím thiết kế gần giống đàn grand piano theo kiểu dạng đứng. Thùng đàn có diện tích lớn, cao 132 cm giúp âm thanh ngân vang, trầm ấm và đầy đặn hơn.

9. Đàn piano Kawai KS5F

piano Kawai KS5F

Nằm trong top những đàn piano cơ cũ tầm giá trên 50 triệu bán chạy hiện nay là Kawai KS5F. Cây đàn này có bộ máy chất lượng, bảng cộng hưởng (soundboard) tốt nên âm thanh mượt mà, hay.

Bên cạnh đó, chiều cao 132 cm nên ở quãng cao, âm thanh thanh thoát. Trong khi đó, khi chơi ở quãng trầm, âm thanh trầm ấm, đầy đặn.

10. Đàn piano Kawai DS60

Là một trong những model của Kawai được yêu thích, DS60 có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng nên thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, chất âm hay, tự nhiên sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc cảm âm của người học và người chơi đàn.

Top 10 đàn piano cơ cũ tầm giá trên 50 triệu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất với yêu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.

Bài viết liên quan