Top 4 Đàn Guitar Tanglewood Giá Rẻ Bán Chạy Hiện Nay

Menu

Top 4 đàn guitar Tanglewood giá rẻ bán chạy hiện nay

Đàn guitar Tanglewood là dòng guitar giá rẻ, phù hợp cho người mới bắt đầu chơi, người chơi đàn bán chuyên và cả người chơi chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây công ty Âm Nhạc Việt Thanh xin chia sẻ “Top 4 đàn guitar Tanglewood giá rẻ bán chạy hiện nay”.

dan guitar tanglewood

Đàn guitar Tanglewood TWCR-O

Tanglewood TWCR O

Đàn guitar Tanglewood TWCR O có dáng Orchestra thiên về dải tần middle, tức là âm thanh không quá sáng như Parlor, bass cũng không quá sâu và dày như các dáng thùng lớn khác tạo ra được những chất âm riêng biệt, hệ tiếng đều đặn, âm lượng hợp lý và cân bằng. Mặt trước, lưng, hông và cần đàn guitar Tanglewood TWCR O được làm từ chất liệu mahogany, một loại gỗ bền với thời gian, không bị cong vênh hay nứt nẻ. Thớ gỗ mịn, đẹp, ít co giãn, tất cả tạo nên một sự sang trọng, giá trị cho chiếc đàn guitar acoustic này.

Đàn guitar Tanglewood TWCR D

Tanglewood TWCR-D
Đàn guitar Tanglewood TWCR D có nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi được thiết kế với chất liệu chính là gỗ Spruce và Mahogany tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng của cây đàn. Từng thớ gỗ mịn, đẹp, ít co giãn, tất cả tạo nên một sự sang trọng, giá trị cho Tanglewood TWCR D.

Đàn guitar Tanglewood TWCR O E

Tanglewood TWCR OE
Đàn guitar Tanglewood TWCR O E tạo sự chú ý với người chơi từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế dáng đàn Orchestra sở hữu chất âm riêng biệt, hệ tiếng đều đặn, âm lượng hợp lý và cân bằng. Mặt trước, lưng, hông và cần đàn guitar Tanglewood TWCR O E được làm bằng gỗ Mahogany. Hệ thống pickup và Preamp Tanglewood TW-EX4 có EQ 4 băng tần bao gồm các nút điều chỉnh âm thanh cho âm trầm, âm tầm trung và âm treble, cùng với núm điều chỉnh âm lượng riêng biệt và sự tiện lợi của bộ chỉnh màu kỹ thuật số trên bo mạch.

Đàn guitar Tanglewood TWCR DCE

Tanglewood TWCR-DCE
Đàn guitar Tanglewood TWCR DCE có dáng dreadought khuyết (cutaway). Thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, phù hợp cho lối chơi strumming. Mặt trước, lưng, hông và cần đàn Guitar Acoustic Tanglewood TWCR DCE được làm từ chất liệu mahogany, đặc biệt gỗ làm mặt đàn được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng và cẩn thận. Mặt phím và ngựa đàn được làm từ gỗ Rosewood cho âm thanh ấm áp và cảm giác thoải mái cho người chơi. Đàn guitar Tanglewood TWCR DCE được trang bị hệ thống Tanglewood TW-EX4 EQ cho âm thanh mạnh mẽ và điều chỉnh dễ dàng theo từng phong cách và hiệu suất của người chơi.

Trên đây là top 4 đàn guitar Tanglewood giá rẻ bán chạy hiện nay. Mọi chi tiết đặt mua 4 model này, vui lòng liên hệ công ty Âm Nhạc Việt Thanh qua số điện thoại 0909046613

Bài viết liên quan