Top 5 Cây Đàn Piano Cơ Yamaha Cũ Màu Đen Bán Chạy

Menu

Top 5 cây đàn piano cơ Yamaha cũ màu đen bán chạy

Đàn piano cơ Yamaha xuất xứ từ Nhật Bản là những model sở hữu thiết kế ấn tượng, đẹp mắt cùng chất lượng âm thanh hoàn hảo. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc đàn piano mới 100% với mức giá không rẻ, thậm chí cả hàng trăm triệu đồng. Vì thế, bài viết Top 5 cây đàn piano cơ Yamaha cũ màu đen bán chạy dưới đây là sự lựa chọn của nhiều gia đình, người yêu tiếng đàn piano nhưng lại không dư dả về ngân sách.

Đàn piano Yamaha U1G

Yamaha U1G

Với những người mới làm quen về piano thì Yamaha U1G là sự lựa chọn tuyệt vời. Cây đàn có chất âm ấm, thiết kế hiện đại, tinh tế và phù hợp để chơi nhiều loại nhạc khác nhau.

Là dòng đàn piano upright cao 121cm, mang lại chất âm ấm và sâu hơn, thích hợp trong những không gian có diện tích hạn hẹp. Vì thế, model hiện được nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em làm quen với piano hay các giảng viên dạy âm nhạc, các trung tâm, trường dạy âm nhạc…

Đàn piano Yamaha U1H

piano co yamaha u1h

Cây đàn piano upright được nhiều người ưa chuộng nhất, tổng hợp nhiều ưu điểm, kinh nghiệm chế tác đàn piano của Yamaha được đúc kết trong model này. Đó là:

Yamaha U1H được chế tác bằng gỗ tự nhiên với quy trình xử lý đạt tiêu chuẩn khắt khe của Yamaha, bên ngoài phủ lớp sơn đen bóng. Vì thế, đảm bảo độ bền cao, tuổi thọ lên đến cả 100 năm.

Bàn phím làm bằng chất liệu Phenolic Resign với đặc điểm nhẹ, bền và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết của Việt Nam.

Các đặc điểm dây đàn làm bằng thép chống gỉ sét, có cường độ cao, bảng cộng hưởng làm từ gỗ vân sam, chiều cao 121 cm. Vì thế, đàn sở hữu chất âm trầm ấm, trong sáng, tự nhiên với độ bền bỉ cao.

Đàn piano Yamaha U3H

Yamaha U3H

Đây là một trong những cây đàn piano cơ Yamaha cũ màu đen bóng, sở hữu cả nét đẹp cổ điển và hiện đại. Vì thế, phù hợp với mọi phong cách nội thất khác nhau và tăng thêm nét đẳng cấp cho không gian trưng bày.

Đàn sở hữu chất lượng âm thanh cộng hưởng hoàn hảo, chất âm tốt, trung thực và ngân vang, mở rộng nhờ cấu trúc thiết kế ấn tượng là:

• Bảng cộng hưởng chế tác từ gỗ vân sạm với 3 trụ thẳng đứng.

• Bộ khung đàn sử dụng chất lượng gang với độ bền cao.

• Bộ máy đàn thiết kế với 4 khoang mở rộng.

• Chiều cao 131cm, giúp đàn có độ ngân vang tốt hơn.

• Búa đàn làm từ chất liệu lông cừu bền bỉ, giúp âm thanh hay hơn.

• Dây đàn làm bằng thép cường độ cao, dẻo dai và bền bỉ.

Ngoài ra, phím đàn làm từ nhựa tổng hợp Phenolic Resin và được phủ một lớp sơn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Vì thế, vừ đảm bảo độ bền, vừa gia tăng trải nghiệm cho người chơi.

Đàn piano Yamaha U3M

Yamaha U3M

Nằm trong những cây đàn piano cơ cũ màu đen bán chạy của Yamaha, U3M sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật trong thiết kế và chất lượng âm thanh như:

• Đàn thiết kế theo dáng đứng với chiều cao 131cm. Đây là chiều cao chuẩn của dòng piano upright, nên đảm bảo độ ngân và vang của âm thanh.

• Đàn là sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển và hiện đại, mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, phóng khoáng, tinh tế.
• Bảng cộng hưởng (Soundboard) làm từ gỗ vân sam, thiết kế 3 trụ thẳng đứng đảm bảo giúp bảng cộng hưởng có thêm sức mạnh và độ bền.

Đàn piano Yamaha UX

dan piano yamaha ux

Đàn piano cơ Yamaha UX có thiết kế khung đàn hình chữ X, đảm bảo độ bền bỉ và chắc chắn cho bàn phím cũng như ổn định cho cây đàn. Thùng đàn được hoàn thiện bởi lớp sơn bóng màu đen sang trọng, tinh tế. Chiều cao 131cm nên âm thanh có chất lượng tương xứng, đảm bảo độ ngân vang.

Bảng cộng hưởng làm từ gỗ vân sam nguyên khối, chắc chắn với cải tiến từng chi tiết. Nhờ đó, chất lượng cộng hưởng của âm thanh sắc bén trên từng phím đàn. Yamaha UX có tiếng đàn rõ ràng, phần bass đầy đặn, với độ trong và sáng ở phần trên.

Top 5 cây đàn piano cơ Yamaha cũ màu đen bán chạy trên đây đều sở hữu thiết kế ấn tượng, đẹp và sang trọng. Cùng với đó là chất lượng âm thanh hay, có độ ngân vang, đáp ứng tốt nhu cầu cho mọi đối tượng yêu nhạc.

Bài viết liên quan