Top 6 đàn guitar classic Takamine dòng G-Series bán bán chạy

Menu

Top 6 đàn guitar classic Takamine dòng G-Series bán bán chạy

Đàn guitar classic Takamine dòng G-Series là dòng đàn có giá cả phải chăng, được nhiều chơi trên thế giới lựa chọn, có nhiều hình dạng và kích cỡ, được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao, âm thanh của đàn khá trầm ấm. Trong bài viết dưới đây công ty Âm Nhạc Việt Thanh xin giới thiệu top 6 đàn guitar classic Takamine dòng G-Series bán bán chạy hiện nay.

Đàn guitar Takamine GC1

guitar takamine gc1 nat
Một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển mang lại nhiều điều với giá cả phải chăng. Đàn guitar Takmaine GC1 được chế tạo để mang lại âm thanh dây nylon tuyệt đẹp, có mặt trên bằng gỗ vân sam chọn lọc có viền và mặt sau bằng gỗ gụ cho âm thanh cân bằng và tròn đầy. Cổ đàn và cần đàn mang lại cảm giác và khả năng chơi tuyệt vời.

Đàn guitar Takamine GC1CE

Takamine GC1CE
Là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển acoustic-electric giá cả phải chăng với hiệu suất cao. GC1CE là cây đàn guitar cổ điển acoustic-electric có vẻ ngoài đẹp đẽ cung cấp các tính năng biểu diễn và âm thanh dây nylon phong phú như hệ thống điện tử Takamine và cutaway kiểu Venetian.

GC1CE cũng có mặt trên bằng gỗ vân sam và mặt sau bằng gỗ gụ, trong khi hệ thống preamp Takamine TP-E cung cấp cho bạn một bộ điều chỉnh tích hợp với các nút điều chỉnh âm lượng, giai điệu và công tắc cắt giữa cho hiệu suất khuếch đại tuyệt vời.

Đàn guitar Takamine GC3

Takamine GC3

Cây đàn hoàn hảo cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển tuyệt vời, sở hữu cấu trúc chắc chắn, lớp sơn bóng đẹp và tất cả những âm thanh đầy đủ, phong phú từ dây nylon mà người chơi mong đợi từ những cây đàn guitar cổ điển Takamine. Takamine GC3 kết hợp mặt trên bằng gỗ vân sam và các mặt bằng gỗ gụ để tạo ra âm thanh vang và phong phú.

Đàn guitar Takamine GC3CE
Takamine GC3CE
Sẵn sàng cho bất kỳ tình huống biểu diễn nào, Đàn guitar classic có EQ  GC3CE xứng tầm trên sân khấu có cấu trúc chắc chắn, cutaway theo phong cách Venetian mềm mại và hệ thống điện tử Takamine âm thanh vượt trội.

Takamine GC3CE có mặt trên bằng gỗ vân sam rắn có nẹp quạt và mặt sau và các mặt bằng gỗ gụ giúp tạo ra âm thanh vang và phong phú, trong khi hệ thống preamp Takamine TP-4T tích hợp mang đến cho bạn bộ điều chỉnh tích hợp với EQ ba dải và điều khiển khuếch đại để có hiệu suất khuếch đại tuyệt vời và tính linh hoạt.

Đàn guitar Takamine GC5

Takamine GC5
Là sự lựa chọn lý tưởng cho những người chơi đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển tinh tế và cân bằng tốt, GC5 là cây đàn guitar cổ điển thanh lịch có tính thẩm mỹ cao, kết cấu chắc chắn và âm thanh cộng hưởng, ấm áp sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất trong âm nhạc của bạn. GC5 kết hợp mặt trên bằng gỗ vân sam và mặt bên bằng gỗ óc chó màu đen để tạo ra tất cả những giai điệu phong phú, dây nylon mà người chơi mong đợi từ một cây đàn guitar cổ điển Takamine.

Đàn guitar Takamine GC5CE

Takamine GC5CE
Với cấu trúc chắc chắn và các tính năng biểu diễn tuyệt vời bao gồm hệ thống điện tử Takamine và thiết kế theo phong cách Venetian, GC5CE là một cây đàn guitar cổ điển acoustic-electric được chế tạo để mang âm nhạc đến trung tâm sân khấu của bạn.

Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của mọi tình huống biểu diễn, GC5CE có mặt trên bằng gỗ vân sam rắn chắc và mặt sau bằng gỗ óc chó màu đen tạo ra âm thanh dây nylon dày dặn, ấm áp, trong khi hệ thống preamp Takamine TP-4T tích hợp sẵn cho bạn bộ điều chỉnh tích hợp với EQ ba băng tần và các nút điều khiển khuếch đại cho hiệu suất khuếch đại vững chắc và tính linh hoạt.

>> Xem thêm: giá đàn guitar classic takamine

Trên đây là thông tin “Top 6 đàn guitar classic Takamine dòng G-Series bán bán chạy” tại showroom đàn Việt Thanh. Mọi chi tiết đặt mua các sản phẩm này, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613

Bài viết liên quan