Trung Tâm Dạy Đàn Violin ở Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Menu

Trung tâm dạy đàn violin ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Violin là nhạc cụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Vì thế, nhiều người muốn tìm kiếm trung tâm dạy đàn violin ở Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai để theo đuổi ước muốn và đam mê với loại nhạc cụ này. Tuy nhiên, đâu mới là trung tâm dạy đàn uy tín và chuyên nghiệp để yên tâm đăng ký học violin thì các bạn hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

hoc dan violin

Trung tâm dạy đàn violin ở Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Sự phát triển nhộn nhịp của Thành phố Biên Hòa kéo theo nhiều trung tâm dạy violin cũng ra đời. Tuy nhiên, uy tín và chất lượng phải kể đến Việt Thanh. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ và giảng dạy âm nhạc. Việt Thanh tự hào là trung tâm dạy đàn violin chất lượng và uy tín tại Biên Hòa.

Bạn hoàn toàn cố thể tin tưởng và lựa chọn Việt Thanh để tham gia học tập, rèn luyện violin để thỏa mãn niềm đam mê cũng như nâng cao kỹ năng chơi đàn. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm biểu diễn, giảng dạy và tận tâm với nghề. Vì thế, quá trình giảng dạy violin luôn được các giáo viên truyền đạt bằng các trái tim, sự nhiệt huyết. Do đó, giúp quá trình học violin diễn ra thuận lợi, thành công nhất.

Những quyền lợi khi học violin tại Việt Thanh

Đăng ký khóa học violin tại Việt Thanh, các bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Đó là:

Đăng ký khóa học phù hợp

Việt Thanh có nhiều khóa học để học viên đăng ký sao cho phù hợp với trình độ. Nếu bạn chưa biết gì về violin thì khóa học cơ bản sẽ rất hữu ích. Hay những người muốn nâng cao trình độ, có thể tham gia khóa học nâng cao.
Ngoài ra, nếu không có thời gian, bạn có thể đăng ký khóa học tại nhà. Với khóa học này, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên đến tận nhà để giảng dạy cho bạn.

Có nhiều khung giờ học khác nhau

Việt Thanh có nhiều khung giờ học khác nhau để đáp ứng tốt nguyện vọng, nhu cầu của các đối tượng. Vì thế, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn khung giờ học sao cho thật phù hợp với công việc của bản thân. Như vậy, bạn vừa có thể theo đuổi trọn vẹn khóa học mà không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến công việc, học tập hiện tại.

Nhiều mức phí phù hợp cho các đối tượng

Một trong những quyền lợi khi học violin tại Việt Thanh là có nhiều mức phí khác nhau. Mỗi khóa học, thời gian học, lộ trình… sẽ quyết định đến mức phí. Do đó, bạn có thể xem xét để cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn mức phí phù hợp. Điều này, giúp bạn có thể theo học violin mà không phải đau đầu hay áp lực về ngân sách.

Đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học

Việc học đàn violin muốn đạt hiệu quả thì việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy là rất cần thiết và quan trọng. Hiểu rõ điều này, các lớp học của trung tâm đều được bố trí đầy đủ tài liệu, giáo trình cũng như đàn violin… để phục vụ nhu cầu học tập. Vì thế, luôn đảm bảo học lý thuyết đi đôi với thực hành nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Được kiểm tra định kỳ

Để đánh giá chất lượng và sự tiến bộ của học viên, Việt Thanh luôn có kế hoạch kiểm tra định kỳ. Trên cơ sở này, sẽ đánh giá được chất lượng giảng dạy violin. Từ đó, sẽ có phương hướng điều chỉnh sao cho phù hợp để mọi học viên trong lớp đều có được kết quả học violin thành công.

Những cam kết của Việt Thanh

Tham gia khóa học violin tại Việt Thanh, học viên sẽ được cam kết:

• Nắm vững những kiến thức cơ bản về nhạc lý của đàn violin.

• Kỹ thuật cầm đàn và kéo violin sẽ được cải thiện tốt hơn, ngày càng chuyên nghiệp hơn.

• Học viên sẽ chơi đàn violin, từ các bản nhạc đơn giản đến phức tạp.

• Cơ hội tham gia và trải nghiệm những cuộc thi, sự kiện tài năng về âm nhạc.

• Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên, giúp các học viên có thể chơi hòa tấu violin cùng nhiều loại nhạc cụ khác.

>> Xem thêm: top 5 đàn violin dành cho người mới bắt đầu

Để liên hệ Trung tâm dạy đàn violin ở Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai của Việt Thanh và biết thêm thông tin chi tiết về khóa học violin, các bạn hãy gọi đến Hotline: 0908868951.