Các Loại Amplifier cho Guitar, Trống, Keyboard, Guitar Effect giá tốt

Menu

Ampli-Effect

Có 140 sản phẩm

Nhạc cụ điện tử có một vai trò to lớn trong thế giới âm nhạc, nhưng có một điểm mới: chúng cần khuếch đại âm thanh thông qua các Amplifier – loa nhạc cụ, ngay cả các nhạc cụ acoustic cũng cần được khuyếc đại âm thanh khi họ chơi ở các địa điểm lớn, trên sân khấu. Và trong khi chỉ một bộ khuếch đại có thể xử lý những tác vụ đó, nhiều âm thanh trong âm nhạc hiện đại (ví dụ: sự biến dạng đặc trưng của rock và metal) chủ yếu dựa vào các Effect hiệu ứng để định hình giai điệu cơ bản thành một thứ gì đó tốt hơn. Nếu bạn là người bắt đầu tập luyện làm quen với một nhạc cụ điện tử nào đó, thì hãy cân nhắc lựa chọn bộ khuếch đại Amplifier và hiệu ứng Effect phù hợp là cánh cửa dẫn đến âm thanh trong tương lai của bạn – và nhạc cụ của bạn sẽ là chìa khóa giúp bạn chinh phục thể loại âm nhạc bạn muốn.

Trong thế giới của bộ khuếch đại Amplifier, có những Amplifier rời dành riêng cho 1 loại nhạc cụ nào đó, hoặc cũng có những bộ Amplifier đa năng có thể vừa chơi guitar, hát, nghe nhạc và kết hợp với các nhạc cụ khác. Đối với những người mới bắt đầu, một bộ Amplifier đa năng thường là lựa chọn tốt nhất, vì chúng kết hợp mạch amp và loa với nhau thành một đơn vị. Hãy tìm hiểu những mẫu Ampli đa năng như Fender Passport dùng để hát, nghe nhạc, và có thể chơi bất kỳ nhạc cụ nào, có kết nối bluetooth và điều đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển. Fender Passport là Amplifier đáng quan tâm dành cho các buổi họp công ty hay chơi nhạc tại các quán acoustic vừa nhỏ.

Nhiều Amplifier có các hiệu ứng Effect được tích hợp sẵn, nhưng ngay cả những Amplifier đó cũng không thể thay thế cho bàn đạp Effect được trang bị tốt. Thực sự có hàng nghìn hiệu ứng Effect để bạn lựa chọn, một số trong số đó (như Bộ chỉnh Phơ bàn Boss TU-3) giống như những phụ kiện không ảnh hưởng trực tiếp đến âm thanh của bạn. Những thiết bị khác sẽ biến đổi nó hoàn toàn. Ví dụ: hai trong số các hiệu ứng phổ biến nhất là bộ phơ bàn Boss GT-100 hay Boss GT-1000 – cả hai đều là Guitar Effect và cùng với một Amplifier tốt, chúng sẽ lấy âm thanh của một cây đàn guitar điện mặc định giống như cổ điển của nó cho đến khi biến dạng công suất cao của một bài hát rock hiện đại.

Amplifier và Effect không nhất thiết chỉ dành cho guitar điện và guitar bass – cũng như không cần phải phát to. Mặc dù phần lớn các bộ khuếch đại Amplifier dùng cho Guitar, một số trường hợp khác sẽ là Amplifier dành cho Keyboard và trống điện tử, thường có thể được sử dụng để khuếch đại bất kỳ nhạc cụ nào miễn là bạn có thể gắn một bộ thu hoặc micrô. Và nếu bạn muốn tập guitar hoặc bass mà không đánh thức những người hàng xóm, hãy dùng headphone: chúng sẽ phát ra tất cả âm thanh bạn yêu thích đến tai bạn thay vì loa, vì vậy bạn có thể giữ những giai điệu ngọt ngào cho riêng mình… cho đến khi bạn sẵn sàng chia sẻ với bạn bè và cộng đồng.