Ampli Guitar Bass hiệu Fender, Roland, Boss, Blackstar. Giá tốt nhất

Menu

Ampli Guitar Bass

Có 10 sản phẩm

Ampli Guitar Bass – Bộ khuếch đại âm trầm

Bộ khuếch đại Ampli Guitar Bass khác biệt với các loại hệ thống khuếch đại khác do những thách thức đặc biệt liên quan đến tái tạo âm thanh tần số thấp. Sự khác biệt này ảnh hưởng đến thiết kế của loa và thùng loa, cũng như preamp và ampli.

Tủ loa để khuếch đại nhạc cụ âm trầm thường kết hợp loa lớn hơn (hoặc nhiều hơn) so với những loa được sử dụng để khuếch đại nhạc cụ khác. Các loa Ampli cần đảm bảo chắc chắn để xử lý các mức công suất cao. Tủ loa của Ampli Guitar Bass thường được cấu tạo cứng cáp hơn và được gia cố kỹ lưỡng hơn so với tủ để khuếch đại nhạc cụ không bass. Chúng thường bao gồm các cổng hoặc lỗ thông hơi phản xạ âm trầm được điều chỉnh để tăng hiệu quả ở tần số thấp.

Ampli Guitar Bass – Bộ khuếch đại âm trầm có nhiều khả năng được thiết kế với quạt làm mát hơn bộ khuếch đại guitar thông thường, do nhu cầu công suất cao của việc khuếch đại âm trầm. Chúng cũng thường được trang bị mạch giới hạn để tránh quá tải cho bộ khuếch đại công suất và bảo vệ loa khỏi bị hư hỏng.

Ampli Guitar Bass dạng ống – Tube Bass Amps

Ống chân không là thành phần điện tử hoạt động chủ đạo trong các bộ khuếch đại âm trầm được sản xuất cho đến đầu những năm 1970, và ống tiếp tục được sử dụng cho các thiết bị cao cấp hơn. Nhiều người chơi Guitar Bass cho rằng Tube Bass Amps dạng ống tạo ra âm thanh “ấm hơn” hoặc “tự nhiên” hơn so với Bass Amps thể rắn khi được điều khiển nhẹ hoặc vừa phải và đặc điểm méo tiếng dễ chịu hơn khi được làm quá mạnh. Một số người cũng tin rằng chúng có mức độ lớn hơn cảm nhận được đối với một lượng công suất bộ khuếch đại nhất định.

Ampli Guitar Bass thể rắn – Solid-state Bass Amps

Trong những năm 1960 và 1970, các Ampli dựa trên transistor bán dẫn bắt đầu trở nên phổ biến. Điều này phần lớn là do amply trạng thái rắn rẻ hơn, trọng lượng nhẹ hơn và ít yêu cầu bảo trì hơn so với Ampli dạng ống. Trong một số trường hợp, công nghệ ống và công nghệ trạng thái rắn được sử dụng cùng nhau, thường là khi một tiền khuếch đại ống dẫn động một bộ khuếch đại công suất trạng thái rắn. Ngày càng có nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số và mô hình kỹ thuật số để mô phỏng nhiều sự kết hợp khác nhau giữa amp và tủ.