Bán Đàn Upright Piano Cao Cấp Giá Tốt Nhất Thị Trường, Trả Góp 0%

Menu

Đàn Upright Piano

Có 27 sản phẩm

Đàn Upright Piano hay được gọi đàn piano đứng được thiết kế chuyên dùng trong nhà, với kiểu dáng đứng đặt sát tường, là nhạc cụ tạo âm thanh cổ điển, trình diễn độc tấu những bản nhạc Piano cổ điển, hoặc đệm hát piano.

Đàn Piano đứng có chiều cao từ 1.09m đến 1.35m, âm thanh dày và chắc, mạnh mẽ phụ thuộc vào chiều cao của đàn, càng cao thì càng hay và lớn tiếng. Bạn lựa chọn chiều cao của đàn piano đứng phụ thuộc vào không gian trong nhà, thông thường nếu đặt đàn piano trong phòng nhỏ, căn hộ chung cư thì chọn chiều cao từ 1.18m đến 1.27m. Nếu không gian phòng khách rộng bạn nên chọn đàn chiều cao 1.30m đến 1.35m.

Đàn Piano có 3 màu phổ biến hiện nay màu đen – trắng – màu gỗ, lựa chọn màu sắc đàn piano phù hợp với không gian nội thất nhà bạn sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, văn minh.

Âm Nhạc Việt Thanh chuyên cung cấp đàn piano upright mới và cũ, nhập trực tiếp từ Nhật, Châu Âu từ các thương hiệu Piano nổi tiếng trên thế giới như Yamaha, Kawai, Steinway, Boston, Essex, Kohler & Campbell. Cam kết chất lượng và uy tín. Giá tốt nhất thị trường. Chính sách ưu đãi trả góp 0%, bảo hành từ 5 năm đến 10 năm. Giao đàn toàn quốc.