Đàn Guitar Bass Fender, Squier, Jackson,... nhập Chính Hãng. Giá Tốt

Menu

Đàn Guitar Bass

Có 2 sản phẩm

Nghĩ về một số bài hát yêu thích của bạn. Có thể chúng khiến ngón chân bạn chạm vào hoặc giúp bạn hứng khởi và sẵn sàng bước ra thế giới. Bất kể sở thích âm nhạc của bạn là gì, tất cả các bài hát yêu thích của chúng ta đều có điểm chung là có âm trầm bass tuyệt đối. Đàn Guitar Bass đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ nhịp điệu trong suốt lịch sử âm nhạc đại chúng, và tiếp tục tạo ra ảnh hưởng cho đến ngày nay. Another One Bites the Dust của Queen, Been Caught Stealing của Jane’s Addiction, Money của Pink Floyd, Sweet Emotion của Aerosmith và Longview của Green Day chỉ là một vài ví dụ về các bài hát được đưa lên một tầm cao mới nhờ những đoạn bass đáng kinh ngạc của chúng. Bây giờ là lúc bạn tạo dấu ấn cho dòng đàn Guitar Bass ấn tượng. Bạn sẽ tìm thấy những cây đàn Guitar Bass 4 dây, Bass 5 dây tuyệt vời cho mọi cấp độ kỹ năng và phong cách chơi của bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ thích một tùy chọn như Yamaha RBX170 Bass hoặc Epiphone Thunderbird IV Bass. Những cây đàn Guitar Bass này cung cấp âm thanh và phong cách tuyệt vời với mức giá mà bạn có thể dễ dàng mua được. Hơn hết, cấu trúc chịu lực của chúng sẽ chịu được tất cả các bước mà một người ham học hỏi sẽ trải qua. Có thể bạn đã là một người chơi lâu năm và đang tìm kiếm một thử thách mới? Nếu đúng như vậy, bạn sẽ thích American Deluxe Jazz Bass V 5-String Electric Bass từ Fender. Đàn Guitar Bass 5 dây tuyệt đẹp này được tích hợp với các thiết bị điện tử mới nhất và pickup Noiseless không ồn ào để có thể diễn tả được những âm thanh nhỏ nhất, tinh tế nhất thể hiện kỹ năng của người chơi. Thân đàn giúp mang đến một âm thanh rõ ràng tuyệt vời mà bất kỳ người chơi guitar bass nào cũng muốn nghe mỗi khi họ đeo vào. Bạn cũng sẽ tìm thấy những âm trầm bass acoustic trong phần này chẳng hạn như EAB Acoustic-Electric Bass từ Dean và A5 Ultra Bass tuyệt đẹp của đàn guitar bass điện 5 dây Fretless SA của Godin. Những âm trầm này hoàn hảo cho những người biểu diễn yêu cầu tính linh hoạt cao nhất. Sẽ không quan trọng khi bạn biểu diễn ở đâu với những âm trầm bass tuyệt đẹp này, bạn sẽ có quyền tự do phát chúng bằng âm thanh hoặc cắm vào loa để có âm thanh to hơn có thể lấp đầy các sân khấu lớn hơn.

Đàn Guitar Bass luôn là một cây guitar thầm lặng trong âm nhạc đại chúng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đóng vai trò quan trọng. Với bất kỳ cây đàn Guitar Bass chất lượng hàng đầu nào có sẵn ở showroom chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc giữ cho ban nhạc luôn đi đúng hướng và khiến chúng nghe hoà quyện vào nhau hơn bao giờ hết.