Bán Đàn Organ Roland, đàn Keyboad Roland chuyên nghiệp chính hãng

Menu

Đàn organ Roland

Có 9 sản phẩm

Đàn Organ Roland hay còn gọi là đàn Keyboard mang đến âm thanh hay, vượt trội, tiếng đàn chân thực, đặc trưng và ấn tượng, là một nhạc cụ không thể thiếu cho band nhạc, người chơi đàn đi show đám cưới, biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Những điểm độc đáo của đàn Organ Roland mang đến cho người chơi

– Công nghệ âm thanh Super Natural: âm thanh trung thực, siêu tự nhiên, được lấy mẫu âm từ những nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới tạo ra tiếng đàn piano, organ, guitar, trống, sáo, kèn, saxophone, string, Harpsichore,…như những nhạc cụ thật

– Chức năng đệm nhạc: nhiều giai điệu được tích hợp sẵn trong đàn như pop, rock, rumba, chachacha, ballad,… ngoài ra có thể kết nối USB tải dữ liệu bản nhạc được phối bên ngoài tích hợp vào đàn, người chơi có thể thoả sức sáng tạo âm nhạc, hoà âm, phối nhạc.

– Phím đàn: thông thường có 61 phím được trang bị công nghệ Touch Response, hiệu ứng âm thanh mạnh/ nhẹ, phím đàn rất bền công nghệ lò xo lực đẩy, sau nhiều năm chơi đàn thì phím vẫn chắc, không lún phím, không bị rơ phím, độ bền sử dụng rất cao.

– Nhà phân phối Roland tại Việt Nam luôn cập nhật và phối nhiều giai điệu thể loại dòng nhạc Việt Nam, tất cả dữ liệu được cài đặt và tặng miễn phí lưu trữ qua USB, người chơi nhạc rất dễ chơi và tận dụng kho dữ liệu khổng lồ này để thoả thích sáng tạo âm nhạc, cùng bạn bè người thân tự đàn hát với nhau. Các nhạc công đi show có sẵn dữ liệu nhạc đã phối để làm nghệ mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để phối nhạc.

Những model đàn Organ Roland đời mới nhất

– Đàn organ Roland dành cho người mới học: Roland E-X20, Roland E-X20A, Roand E-X30, Roland BK3

– Đàn organ Roland cao cấp chuyên đi show, biểu diễn: Roland EA7, Roland XPS-10, Roland XPS-30, Roland Fantom 6, Roland Fantom 7, Roland Fantom 8.

Các loại đàn organ Roland đang lưu thông trên thị trường

– Đàn organ Roland đời mới nhất: Đây là những mẫu đàn organ Roland mới nhất ở thời điểm hiện đại, đang lưu thông thị trường, sở hữu những tính năng hiện đại, kiểu dáng sang trọng và còn đang được sản xuất..

– Đàn organ Roland mới nhưng đã ngưng sản xuất: Đây là những mẫu đàn organ Roland mới, chưa qua sử dụng, đã ngưng sản xuất nhưng vẫn còn bán ở các cửa hàng nhạc cụ vì còn tồn kho.

– Đàn organ Roland cũ: Đây là những mẫu đàn organ Roland đã qua sử dụng, ít tính năng hơn đàn mới, giá rẻ và có thể cây đàn đã qua sửa chữa, thay thế.

Mua đàn organ Roland chính hãng ở đâu?

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn organ Roland nhập khẩu mới nguyên thùng, bán giá tốt nhất thị trường, hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%, giao COD toàn quốc. Đặt mua đàn organ Roland gọi 0909046613