Shop Đàn Guitar Nhập Chính Hãng từ Mỹ, Nhật, Mexico, Tân Ban Nha

Menu

Đàn Guitar

Có 175 sản phẩm

Việt Thanh phân phối các loại đàn guitar nhập chính hãng nổi tiếng thế giới như Fender, Taylor, Takamine, Cordoba, Tangowood, Suzuki,… Đây là những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, Nhật, Tây Ban Nha trong ngành nhạc cụ, và đặc biệt chỉ chuyên sản xuất đàn Guitar. Có những công ty chuyên sản xuất đàn guitar thùng hoặc đàn guitar điện.

Đến với Việt Thanh, người chơi có thể tìm thấy đủ các loại đàn guitar và các sản phẩm khác liên quan đến guitar như: đàn guitar acoustic, đàn guitar class, đàn guitar điện, đàn guitar bass, Amplifier (amps), guitar effect (phơ bàn, phơ cục), dây jack kết nối, các loại dây đàn guitar, tuner (máy lên dây), capo, phím đàn, bao đàn guitar và các loại phụ kiện khác. Chúng tôi có đầy đủ các dòng đàn guitar được khuyến nghị dành cho người mới bắt đầu, đến cao cấp, biểu diễn sân khấu. Các mẫu đàn có sẵn trong kho, được vận chuyển trong ngày và vận chuyển miễn phí nội thành TP.HCM và Biên Hoà, phí vận chuyển hỗ trợ giao Tỉnh và nhanh chóng.

Đàn Guitar và những sản phẩm khác liên quan đến guitar, các bạn hãy đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại Việt Thanh, một công ty chuyên về nhạc cụ và thiết bị âm thanh, chúng tôi có hàng trăm mẫu mã để bạn lựa chọn và trải nghiệm.

Cam kết khi mua đàn guitar tại Việt Thanh:

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

– Bảo hành chính hãng tại các showroom Việt Thanh.

– Giao đàn miễn phí nội thành TP.HCM và Biên Hoà.

– Giao Tỉnh với chi phí rẻ nhất

– Phương thức thanh toán linh hoạt (chuyển khoản, Visa, Trả Góp, COD)

– Miễn phí đổi sản phẩm trong 7 ngày khi lỗi kỹ thuật nhà sản xuất.

– Miễn phí đổi sản phẩm lỗi trong quá trình vận chuyển.