Bán đàn Guitar, đàn Ghita - thông tin giá cả về đàn ghita

Menu

Đàn Guitar

Có 317 sản phẩm

Đàn guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất được biết đến trên toàn thế giới. Đàn guitar là một nhạc cụ thật sự đặc biệt, dễ di chuyển, chơi ở bất cứ nơi nào, linh hoạt trong khả năng chơi các thể loại khác nhau và có nhiều phong cách khác nhau, mỗi cây đàn guitar đều có những điểm độc đáo riêng cho phép các nhạc sĩ, nghệ sĩ biến những cây đàn guitar trở thành phong cách riêng của chính họ.

Phân biệt các loại đàn guitar

– Đàn Guitar Acoustic: là đàn guitar thùng gỗ dây thép (dây sắt). Nếu muốn khuyếch đại ra loa, bạn có thể chọn loại đàn Guitar Acoustic có gắn EQ.

– Đàn Guitar Classic: là đàn guitar thùng gỗ dây nylon. Nếu muốn khuyếch đại ra loa, bạn có thể chọn loại đàn Guitar Classic có gắn EQ.

– Đàn Guitar điện: là đàn guitar có thân gỗ rắn, gồm 6 dây thép, cần kết nối trực tiếp với bộ Ampli để phát ra âm thanh lớn, rõ ràng hơn.

– Đàn Guitar Bass 4 dây hoặc Đàn Guitar Bass 5 dây: là đàn guitar có thân gỗ rắn, cần đàn và thân đàn dài hơn so với đàn guitar điện, dây thép dày, có loại đàn 4 dây hoặc 5 dây, cần kết nối trực tiếp với bộ Ampi để phát ra âm thanh lớn, rõ ràng hơn.

– Đàn Ukulele: là loại đàn được làm bằng gỗ, có 4 dây nylon, kích thước nhỏ, dễ dàng di chuyển, mang đi du lịch. Đàn Ukulele có 4 loại kích thước theo thứ tự nhỏ đến lớn là Soprano – Alto – Tenor – Baritone.

Vậy bạn lựa chọn loại đàn guitar nào phù hợp với sở thích trong nhiều loại như trên? Từ âm thanh của đàn guitar gỗ mộc hay âm thanh guitar điện, dây nylon hay dây thép, chọn đàn guitar thùng thân rỗng hay guitar điện thân rắn. Đàn guitar đáp ứng tất cả các phong cách thể loại, vì vậy bạn chắc chắn sẽ có ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm.

Điều tốt nhất để bắt đầu chọn mua một cây đàn guitar ưng ý, thường là nên tìm hiểu các thương hiệu đàn guitar, vì mỗi thương hiệu có danh tiếng về một thứ gì đó khác nhau, cho phép bạn thu hẹp các lựa chọn từ đó. Ví dụ: bạn sẽ ngay lập tức nhận ra những cái tên như Fender, Gibson, Jackson là những thương hiệu đi tiên phong cho guitar điện, trong khi những thương hiệu khác như Taylor, Takamine, Cordoba nổi tiếng hơn với chất lượng vô song của các nhạc cụ acoustic của họ. Sau đó, bạn sẽ muốn xem xét những thứ như loại thân đàn, âm sắc, dây đàn, kích thước, màu sắc và mức hiệu suất. Một khi bạn có một ý tưởng chung về từng điều này, quyết định của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần nhớ rằng, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân, vì vậy, miễn là bạn hài lòng với cây đàn guitar bạn chọn, bạn sẽ không thể sai lầm. Đàn guitar là một loại nhạc cụ đặc biệt, mang một ý nghĩa khác biệt đối với mỗi người chơi. Cho dù bạn đang bước những bước đầu tiên vào thế giới âm nhạc hay bạn là một người chuyên nghiệp lắc lư trên sân khấu, trước những sân vận động đã cháy vé trên khắp hành tinh, gảy, gảy và chơi trên một cây đàn guitar là một cách để thể hiện phong cách bản thân mà không thể được nhân bản với bất kỳ ai khác. Vì vậy, bạn hãy chọn mua một cây đàn guitar bạn yêu thích và bắt đầu chơi … bạn sẽ rất vui vì đã làm được.

Âm Nhạc Việt Thanh cung cấp tất cả những mẫu đàn guitar được săn đón nhiều nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Fender, Jackson, Taylor, Takamine, Cordoba, Yamaha đến những thương hiệu phổ thông với mức giá rất tốt dành cho người mới bắt đầu như Squier, Tanglewood, Samick, Greg Bennett, Suzuki, Kapok. Mời bạn đến showroom trải nghiệm thực tế, chọn cho mình một cây đàn guitar yêu thích, hãy cầm lên và chơi hàng ngày. Những cây đàn guitar được tìm thấy ở đây được tạo ra để đáp ứng mọi nhu cầu mà một nghệ sĩ guitar từng có.