Bán Đàn Piano Cơ Mới, Đàn Piano Acoustic Mới, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Menu

Piano Mới

Có 73 sản phẩm

Đàn Piano là Nhạc Cụ Vua, không thể thiếu trong các buổi hoà nhạc, trình diễn sân khấu, Học Viện âm nhạc, cũng thường được dùng phổ biến khi đệm cho người hát, hoặc trình diễn độc tấu các bản nhạc không lời dành riêng cho Piano.

Đàn Piano Cơ tạo ra âm thanh bằng cách gõ vào phím đàn làm cho những chiếc búa nỉ tiếp xúc với dây thép ngay tức thì do tác động truyền âm cộng hưởng với Soundboard tạo ra âm vang.

Trên thị trường có 2 kiểu đàn piano: đàn grand piano (đại dương cầm lớn) và đàn upright piano (đại dương cầm đứng)

Đàn Upright Piano – đàn piano đứng, được chế tạo dùng trong nhà, tạo cảm giác âm thanh cổ điển, tinh tế. Độ ngân vang của piano đứng phụ thuộc vào chiều cao của đàn (cao từ 1.09m đến 1.35m), Piano càng cao âm thanh càng dày tiếng, chắc khoẻ, mạnh mẽ. Đối với đàn piano đứng, hộp cộng hưởng của đàn bị ngăn cách với bởi thùng đàn và thường được đặt sát tường. Do vậy, âm thanh của đàn piano đứng mềm và đục hơn âm thanh của đàn grand piano. Đàn piano đứng dù chất lượng cao đến mấy, cũng khó được xem là những dòng đàn chuyên nghiệp, thoả mãn đam mê âm nhạc của người chơi.

Đàn Grand Piano thuộc dòng đàn chuyên nghiệp, cần không gian lớn để đặt đàn như phòng khách rộng, nhà hàng, khách sạn, sân khấu. Tiếng đàn hay và lớn phụ thuộc vào chiều dài của đàn (dài từ 1.50m đến 3.05m). Đối với đàn grand piano, cộng hưởng âm thanh mở ra khiến cho âm thanh không bị cản trở, cảm giác phím chuẩn hơn, âm thanh tốt hơn, nguyên liệu chế tác tốt hơn.

Hình dáng của đàn grand piano lớn đẹp hơn đàn piano đứng.