Đàn Organ Casio Cho Học Tập, Dự Án Trường Học, Giá Tốt

Menu

Đàn organ Casio

Có 20 sản phẩm

Đàn Organ Casio là dòng đàn lựa chọn tối ưu nhất cho người mới bắt đầu, chuyên dùng cho học tập, được các trường học đầu tư nhiều vì đàn đầy đủ chức năng, dễ sử dụng, độ bền cao bảo hành 02 năm chính hãng Casio, mang đến âm thanh hay, nhiều âm sắc và giai điệu được tích hợp sẵn trong đàn, đầy đủ chức năng cho người mới học tập luyện tại nhà, dễ sử dụng, và giá thành khá tốt khi so sánh với các model cùng phân khúc chức năng.

Những ưu điểm nên chọn mua đàn Organ Casio:

– Casio là thương hiệu uy tín lâu đời tại Nhật Bản thành lập từ năm 1946, chuyên về các thiết bị điện tử như đồng hồ, máy tính, máy chiếu, máy quay phim, đàn organ, đàn piano điện,… thương hiệu phổ biến trong ngành nhạc cụ âm nhạc.

Giá đàn organ Casio khá rẻ khi so sánh cùng phân khúc chức năng, và dễ sử dụng với các bước tự tập luyện trên đàn.

– Âm thanh đàn Casio được lấy mẫu âm từ tất cả nhạc cụ nổi tiếng tạo ra tiếng đàn piano, organ, guitar, trống, sáo, kèn, saxophone, string, Harpsichore,… được tích hợp sẵn trong đàn.

– Giai điệu đệm nhạc: nhiều giai điệu được tích hợp sẵn như pop, rock, rumba, chachacha, ballad,… và kết nối USB tải dữ liệu bản nhạc phối bên ngoài

– Đa dạng mẫu mã, màu sắc, thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển.

– Nhiều phân khúc giá và chức năng dành riêng cho mục đích sử dụng khác nhau.

Những model đàn Organ Casio mới nhất:

– Dành cho người mới học: Casio CT-S100, Casio CT-S200, CT-S250, CT-S300, Casio CT-S1, Casio CT-S400, Casio LK-S450

-Dòng phổ thông: Casio CT-X700, Casio CT-X800, Casio CT-X3000, Casio CT-X5000

Các loại đàn organ Casio đang lưu thông trên thị trường

– Đàn organ Casio mới 100%: Đây là những mẫu đàn organ đang lưu thông trên thị trường, sở hữu những tính năn và kiểu dáng mới nhất và còn sản xuất, được bảo hành chính hãng.

– Đàn organ Casio ngưng sản xuất và còn mới: Đây là những cây đàn organ đã được hãng sản xuất thông báo là nhưng sản xuất, nhưng các model đang còn tồn kho tại các cửa hàng bán đàn organ và chưa có người sử dụng.

– Đàn organ Casio cũ: Là những cây đàn organ đã qua sử dụng, sở hữu những tính năng đã cũ, có thể đã qua sửa chữa thay thế, dễ bị hư và không được người bán bảo hành.

Mua đàn organ Casio ở đâu?

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh là cửa hàng bán đàn organ Casio mới 100% nhập khẩu chính hãng, tại cửa hàng trưng bày những model mới nhất, cam kết giá tốt nhất thị trường, hộ trợ mua trả góp lãi suất 0%, giao đàn toàn quốc. Đặt mua đàn organ Casio gọi 0909046613