Đàn Piano Điện Cao Cấp Nhập Chính Hãng Từ Roland, Yamaha, Casio

Menu

Đàn piano điện cao cấp

Có 22 sản phẩm

Đàn Piano Điện cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Roland, Yamaha, Casio, Kawai, là những nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại Nhật Bản, phân phối sản phẩm nhiều nhất trên khắp thế giới trong ngành nhạc cụ âm nhạc.

Đàn piano điện cao cấp có đầy đủ các chức năng căn bản của một cây đàn piano điện như nhiều tiếng đàn piano lựa chọn phù hợp với thể loại âm nhạc khác nhau, có giai điệu âm nhạc, thu bài nhạc, điều chỉnh volume âm thanh to nhỏ, kết nối headphone và loa biểu diễn, 2 người có thể chơi cùng trên 1 cây đàn piano điện.

Đàn piano điện cao cấp có những điểm nổi bật đáng quan tâm như sau:

– Công nghệ tái tạo âm thanh tạo ra tiếng đàn piano hay nhất: được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, các hãng trên thế giới liên tục cải tiến công nghệ, phát minh ra những công nghệ để sản xuất tiếng đàn piano chân thực nhất, thoả mãn người chơi đàn chuyên nghiệp như đang chơi trên một cây đàn piano nổi tiếng, thoả sức sáng tạo âm nhạc.

– Phím đàn piano: với công nghệ tiên tiến, phím đàn piano sẽ tạo những điểm chạm giúp người chơi cảm nhận như chơi trên chính phím đàn piano cơ, tạo sắc thái hoàn hảo khi chơi những bản nhạc khó cần kỹ thuật cao, tốc độ nhả phím nhanh nhạy như ý muốn.

– Công nghệ cao cấp: kết nối qua Bluetooth với Iphone/ Ipad để tự tập luyện đàn piano tại nhà qua các ứng dụng học tập thông minh, chỉ cần kết nối qua Bluetooth với Iphone có thể nghe nhạc thư giãn thoả thích.

– Kiểu dáng và màu sắc: với những dòng đàn cao cấp kiểu dáng như một cây piano hiện đại và sang trọng được đặt trong nhà, với đủ màu đen – màu gỗ – màu trắng lựa chọn phù hợp với không gian nội thất.

– Giá đàn piano điện: đầu tư mức giá từ 30 triệu trở lên đã có một cây đàn piano điện mới nguyên thùng, có đủ chức năng để học đàn, tập luyện, biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp, thoả sức sáng tạo âm nhạc.

– Bảo hành chính hãng: nên chọn mua đàn piano điện tại các Công ty nhập đàn chính hãng từ nhà sản xuất, có giấy tờ nhập khẩu từ nhà sản xuất, đảm bảo được hưởng chế độ bảo hành chính hãng, độ bền của đàn rất cao, sử dụng trên 10 năm vẫn tốt.