Đàn Grand Piano Kohler & Campbel, nguyên thùng mới 100% giá từ 150tr

Menu

Đàn grand piano Kohler & Campbell

Có 2 sản phẩm

Đàn Grand Piano Kohler & Campbell là thương hiệu đàn Piano nổi tiếng của Mỹ. Các bộ phận trên cây đàn được Kohler & Campbell lựa chọn nguyên liệu tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới, gồm có búa đàn đến từ Renner tại Đức, bảng cộng hưởng soundboard được làm từ gỗ Vân Sam rắn chắc đủ tuổi từ Mỹ và Canada đảm bảo sản xuất ra một cây đàn piano hoàn hảo trên từng chi tiết nhỏ, chất lượng âm thanh đạt chất lượng cao. Riêng đối với dòng đàn grand piano, những thiết kế của Kohler & Campbell mang trong mình sự sang trọng, quý phái, kích thước không quá lớn nhưng đủ gây ấn tượng cho bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây quả thật sẽ là điểm nhấn nổi bật trong không gian sống của bạn.

Giá đàn Grand Piano Kohler & Campbell có giá khá tốt so với chất lượng sản phẩm mang lại trên thị trường nhạc cụ. Thêm vào đó, các sản phẩm cũng được đa dạng về giá để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Có đầy đủ các kích thước chiều dài của đàn để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho không gian phòng khách, học viện âm nhạc hay nhà hàng, khách sạn.

Đàn grand piano Kohler & Campbell có đủ màu đen và màu trắng để bạn lựa chọn phù hợp với nội thất, tôn vẻ đẹp văn minh và sang trọng cho ngôi nhà của bạn với chi phí đầu tư cho một cây đàn piano mới không thể có một lựa chọn nào tốt hơn.