Thiết Bị Phòng Thu, Loa Monitor Hãng Roland, Tascam, M-Audio, Adam

Menu

Loa Monitor

Có 9 sản phẩm

Khi làm việc trong phòng thu, bạn cần nghe rõ âm thanh của mình để đảm bảo bản thu âm sẽ tuyệt vời ngay cả trên các hệ thống âm thanh có độ phân giải cao. Loa Monitor phòng thu được thiết kế cho mục đích đó — khi mọi nốt nhạc đều quan trọng và mọi giọng hát phải vừa phải, bạn cần một hệ thống phát lại tái tạo mọi sắc thái của âm thanh. Studio Monitor phòng thu có hai loại: được cấp nguồn (hoặc hoạt động) và không được cấp nguồn (thụ động). Khi đưa ra quyết định của bạn, điều quan trọng là phải biết sự khác biệt.

Loa Monitor được cấp nguồn có bộ khuếch đại tích hợp, cho phép chúng hoạt động đơn giản bằng cách cắm vào ổ cắm điện và nguồn âm thanh. Điều đó làm cho các loa monitor được hỗ trợ dễ dàng thiết lập, vì vậy chúng là lựa chọn tốt cho phòng thu hoặc cho những người đam mê âm thanh muốn có được chất lượng âm thanh tốt nhất có thể khi nghe các giai điệu yêu thích của họ.

Mặt khác, Loa Monitor không được cấp nguồn cần một bộ khuếch đại bên ngoài để hoạt động. Nếu bạn là một chuyên gia sành điệu, bạn có thể thích các monitor không được tăng cường khả năng sử dụng cùng một đầu amp trong phòng thu mà bạn sử dụng trên sân khấu. Studio Monitor phòng thu không được cấp nguồn cũng giúp giảm thiểu nhiễu và tiếng ồn, vì bản thân tủ của monitor không có các bộ phận cấp nguồn. Cho dù loại monitor nào cho âm thanh tốt nhất, hãy đảm bảo tính đến kích thước và công suất. Nếu phòng thu của bạn nhỏ, một cặp loa monitor nhỏ gọn sẽ phù hợp. Nếu bạn đang làm việc với âm trường lớn hơn hoặc mua sắm monitor để sử dụng làm loa âm thanh stereo tại nhà, có thể bạn sẽ muốn mở rộng hơn.

Nếu âm thanh của bạn có nhiều tần số thấp, hãy chọn những monitor có loa bass lớn hơn để đảm bảo chúng mang lại âm bass nhỏ nhất. Cuối cùng, vì một số loa monitor được bán riêng lẻ và những monitor khác được bán theo cặp, hãy đảm bảo bạn chọn hai loa monitor để thiết lập âm thanh stereo. Một monitor phòng thu tốt không chỉ giới hạn ở phòng thu — bạn có thể sử dụng monitor này ở bất cứ đâu bạn muốn phát lại chất lượng cao, cho dù đó là để nghe giải trí tại nhà hay sử dụng tại phòng thu âm thanh chuyên nghiệp. Loa Monitor đủ mạnh thậm chí có thể phù hợp với một ngăn xếp loa ở những địa điểm nhỏ hơn. Tuy nhiên bạn dự định sử dụng chúng, monitor của bạn là lựa chọn cá nhân như thiết bị trộn, bộ controller và dụng cụ của bạn, vì vậy việc tìm kiếm những loa monitor tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn cũng rất quan trọng.