Đàn Guitar Điện Jackson Nhập Chính Hãng, Giá Tốt, Trả Góp 0%

Menu

Đàn guitar điện Jackson

Có 29 sản phẩm

Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn là phát ra âm thanh cuồng nhiệt cùng với cây đàn guitar yêu thích của bạn. Đàn guitar điện Jackson hoàn toàn cho bạn thăng hoa cùng âm nhạc, đó là lý do tại sao Guitar Jackson trở thành thương hiệu được ưa chuộng đối với các nghệ sĩ nhạc metal trên toàn thế giới. Các nghệ sĩ lớn nổi tiếng trên thế giới đã sử dụng Guitar Jackson như Marty Friedman và Dave Mustaine (Megadeth), Adrian Smith (Iron Maiden) và Scott Ian (Anthrax). Đàn guitar điện Jackson mang đến âm thanh tuyệt vời với thiết kế ấn tượng và chúng được tạo ra để từng nghệ sĩ sáng tạo âm nhạc theo phong cách riêng của mình. Với vô số lựa chọn về thông số kỹ thuật, kiểu dáng và giá cả, Guitar Jackson chắc chắn có một cây đàn guitar điện để đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc của bạn.

Nếu bạn đang muốn thử Guitar Jackson mà không phải lo lắng về ngân sách, hãy xem dòng Jackson Series Dindy JS11. Mẫu đàn guitar điện Jackson 6 dây này có kiểu dáng đẹp, tự hào có thân bằng gỗ trầm (basswood), cổ đàn bắt vít bằng gỗ thích (maple) và cần đàn bằng gỗ hồng sắc (rosewood) bán kính 12 “. Các thanh pickup cho công suất cao và cầu tremolo có điểm tựa đồng bộ tạo ra âm sắc trầm bổng đồng pha với tất cả các cây đàn guitar Jackson. Chrome phần cứng và lớp hoàn thiện có độ bóng cao hoàn thiện vẻ ngoài tuyệt vời của cây đàn đa năng này.

Đối với những nghệ sĩ giàu kinh nghiệm hơn với ngân sách lớn hơn, hãy nên sở hữu đàn guitar điện Jackson SLATXMG3-7. Đàn 7 dây này có các thanh nhún nhảy nóng mang đến giai điệu cân bằng tốt với độ căng âm trầm, âm trung thủy tinh và âm cao réo rắt. Cây đàn trông thật tuyệt vời như âm thanh của nó, với lớp phủ ngón tay vây cá mập và lớp hoàn thiện màu sắc đẹp mắt. Sẵn sàng cho sân khấu ngay khi cắm vào, cây đàn này được tạo ra để mang cả ngôi nhà xuống phố. Đàn guitar điện Jackson có thể dành cho mọi loại nghệ sĩ. Thương hiệu đã trải qua một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên kết hợp với Randy Rhoads (Black Sabbath) để giới thiệu Concorde vào cuối những năm 80, nhưng có một điều vẫn không đổi đối với Guitar Jackson: khả năng giải phóng không giới hạn đối với những ai yêu nhạc metal đã có bên trong của mỗi nghệ sĩ guitar.

Những nghệ sĩ lớn đã dùng đàn guitar điện Jackson:

Adrian Smith (Iron Maiden)
Phil Collen (Def Leppard)
Matthew Tuck (Bullet For My Valentine)
Christian Olde Wolbers (Fear Factory)
Mark Morton (Lamb of God)
Phil Demmel (Sepultura)
Randy Rhoads (Ozzy Ozbourne)

Mua đàn guitar điện Jackson chính hãng ở đâu?

Âm Nhạc Việt Thanh là nhà phân phối đàn guitar điện Jackson và những thương hiệu đàn guitar điện nổi tiếng thế giới như Squier, Fender, Charvel, EVH, Yamaha..Tất cả đều được bảo hành chính hãng. Cam kết giá rẻ nhất thị trường.