Đàn Violin Selmer Cao Cấp Thương Hiệu Đức, Nhập Chính Hãng, Giá Tốt

Menu

Đàn Violin Selmer

Có 9 sản phẩm

Đàn Violin Selmer thuộc dòng sản phẩm thương hiệu William Lewis & Son, thương hiệu nổi tiếng của Đức.

Đàn violin acoustic đã trở thành trụ cột âm nhạc kể từ khi ra đời vào thế kỷ 16. Được biết đến với giai điệu đẹp và hình dạng khác biệt, đàn violin thường được chơi như một nhạc cụ độc tấu, nhưng cũng không kém phần phổ biến ở nhà trong các bộ tứ dây và dàn nhạc đầy đủ. Ngày nay, Violin là một trong những nhạc cụ linh hoạt và phổ biến nhất thế giới. Được nghe trên các bản nhạc của các nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng như Smashing Pumpkins, The Beatles, Coldplay và Britney Spears, acoustic violin chắc chắn đã tạo được chỗ đứng cho mình trong nền âm nhạc hiện đại. Trước khi bắt đầu tìm kiếm, bạn nên tự hỏi mình một số câu hỏi để xác định nhu cầu của mình. Bạn là sinh viên hay bạn đang mua đàn violin cho học sinh, cho người mới bắt đầu? Bạn có phải là một nghệ sĩ vĩ cầm thành công đang tìm cách nâng cấp nhạc cụ của mình? Ngân sách của bạn là bao nhiêu? Trả lời những câu hỏi như thế này chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Việt Thanh giới thiệu một số cây đàn Violin Selmer tiêu biểu:

– Đàn Violin Selmer BWl11E4CH: phù hợp với những người mới bắt đầu, một cây đàn violin trọn bộ là lựa chọn tốt nhất, là gói bán chạy nhất dành cho sinh viên mới bắt đầu, đi kèm với mọi thứ bạn cần để bắt đầu hành trình âm nhạc của mình. Với ngân sách này bao gồm một cây đàn violin, cần kéo đàn violin, hộp đựng và hộp nhựa thông.

– Đàn Violin Selmer VI30E4CH: được sử dụng loại gỗ chuyên sản xuất đàn violin, nhờ đó mà hình dáng bên ngoài nổi bật, đẹp, độ bền cao theo thời gian. Âm thanh mang lại cảm giác thú vị cho mọi buổi luyện tập và biểu diễn.

– Đàn Violin Selmer VI31E4CH: nếu bạn đã nắm vững những kiến ​​thức cơ bản và tự coi mình là một nghệ sĩ vĩ cầm nâng cao, đây là model phù hợp cho bạn. Đàn Violin thủ công của Đức này mang lại âm sắc ấm áp, phong phú thường chỉ có ở những cây vĩ cầm cổ điển, cao cấp. Cung cấp khả năng trình diễn tuyệt vời ở các địa điểm và phòng hòa nhạc lớn, model được trang bị dây Violin lõi composite công nghệ cao để mang đến cho bạn nhiều sức mạnh và sự ăn ý trên sân khấu.

Như bạn có thể thấy, có đa dạng sự lựa chọn đàn violin acoustic phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, nhiều loại và gói giá trị phù hợp với yêu cầu âm thanh cụ thể của bạn. Vì vậy, cho dù bạn là một nghệ sĩ vĩ cầm dày dạn kinh nghiệm với hàng trăm buổi biểu diễn hay chỉ mới bắt đầu chơi vào ngày hôm qua, một cây đàn vĩ cầm phù hợp với bạn luôn có sẵn ở Việt Thanh Music Center.