Đàn Guitar Classic Taylor Nhập Chính Hãng, Giá Tốt, Trả Góp 0%

Menu

Đàn guitar classic Taylor

Có 8 sản phẩm

Đàn Guitar Taylor được biết đến với chất âm tươi sáng đặc biệt, âm thanh rõ ràng và sắc nét, mộc thể hiện đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với những cây đàn guitar thông thường.

Một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của đàn guitar classic Taylor dây nylon là đặc tính âm của nó có thể thay đổi ngay lập tức âm vực của bài hát. Điều này làm cho dây nylon trở thành một công cụ không thể thiếu để sáng tác, ghi âm và biểu diễn, cho phép bạn dệt một hương vị hoặc kết cấu nhịp điệu khác vào âm nhạc của mình. Đàn guitar Taylor dây nylon đạt được khả năng chơi đặc biệt giống như những người anh em dây thép của Taylor, cung cấp một bộ phân tần mượt mà với cổ đàn thanh mảnh, chiều rộng đai ốc 1-7 / 8 “(so với cổ điển truyền thống rộng hơn nhiều) và bán kính nhỏ (20” so với 15 “trên dây thép Taylor). Khi sở hữu cây đàn guitar classic Taylor trong bộ sưu tập guitar của bạn, âm thanh của đàn làm bạn say mê, bạn có thể ngạc nhiên bởi tần suất bạn thường xuyên tiếp cận với đàn, làm bạn thích thú hơn rất nhiều.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng yêu thích và lựa chọn guitar Taylor như Taylor Swift, Hoàng tử Jason Mraz, Zac Brown, Dave Matthews, Tony Iommi và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Tất cả Guitar Taylor đều được lựa chọn chất lượng gỗ tốt nhất, với công nghệ độc quyền và tiên tiến bậc nhất. Hệ thống kết hợp nation với preamp chất lượng cao, công nghệ cảm biến đặc biệt tạo ra một mạng lưới micro từ bề mặt cảm ứng trên toàn bộ soundboard cho âm thanh chân thực, sống động. Bộ cảm biến gắn ở trên cùng của đàn guitar và bên dưới những rung động đo chuỗi cần đàn, kết hợp liền mạch với nhau, dễ dàng cho người chơi khuếch đại âm thanh khi biểu diễn, đặc biệt là những bài nhạc có âm trầm thấp.