Kèn Melodion, Kèn Melodica, Kèn Pianica, Kèn Phím Melodion

Menu

Kèn Phím Melodion

Có 8 sản phẩm

Kèn Melodion (đàn melodion) hay còn gọi là Melodica, Pianaca hay kèn phím melodion, là sự kết hợp giữa đàn Piano và kèn Harmonica, có cấu tạo phím như bàn phím Piano, các cụm phím 3 phím đen, 2 phím đen các phím trắng mô phỏng hoàn hảo một quãng tám. Âm thanh được tạo ra khi bạn thổi không khí qua một dải kim loại mỏng trong thân đàn, làm cho nó rung lên.

Kèn Melodion có loại 32 phím hoặc 37 phím, thường được làm từ chất liệu nhựa thân thiện với người dùng, rất nhẹ và bền, nhỏ gọn, dễ mang đi, cầm chơi dễ dàng và có nhiều màu sắc để lựa chọn. Cách chơi đơn giản là thổi vào miệng thổi của melodion và sau đó bấm các nốt trên phím đàn sẽ tạo ra âm sắc khác nhau. Melodion là loại nhạc cụ sử dụng chủ yếu cho giáo dục âm nhạc phổ thông, áp dụng rộng rãi tại Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Hiện nay Bộ giáo dục đào tạo đã phổ biến áp dụng giảng dạy cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2. Melodion phù hợp nhiều đối tượng, dễ chơi, dễ dàng mang đi, phụ nữ và trẻ em cũng có thể chơi, là nhạc cụ bạn nên thử đầu tiên, thứ nhất để làm quen giai điệu, thứ hai nhạc cụ này không hề đắt tiền, đầu tư không khó.

Suzuki là thương hiệu sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng dành cho giáo dục, gồm Violin, Harmonica, các bộ gõ và không thể thiếu kèn Melodion Suzuki – sản phẩm chất lượng gắn liền với bao thế hệ trẻ em học nhạc. Kèn cho âm thanh rõ ràng, phím đàn có lớp phủ chống mòn, bám tay. Bộ kèn Melodion Suzuki gồm ống ngậm, ống thổi và hộp đựng bảo vệ đàn chống va đập, bảo vệ phím đàn, có vách kép, đúc thổi để giữ cho nhạc cụ được bảo vệ hoạt động tốt.

Giá kèn melodion giao động từ 900K đến 4 triệu đồng.

Âm Nhạc Việt Thanh chuyên cung cấp các loại nhạc cụ dành cho dự án giáo dục và trường học. Quí khách có nhu cầu mua nhạc cụ, đàn piano điện, đàn organ, Sáo, bộ gõ và kèn Melodion cho nhà trường, vui lòng liên hệ Hotline 0909046613 để báo giá tốt nhất.