Đàn Piano Yamaha Mới 100% Nguyên Thùng, Giá Tốt Nhất Thị Trường

Menu

Đàn upright piano Yamaha

Có 9 sản phẩm

Đàn Piano Yamaha là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, các dòng đàn piano đứng của Yamaha được sản xuất tại nhà máy Indonesia và Nhật Bản.

– Đàn piano có 3 màu lựa chọn: màu đen – màu trắng – màu gỗ, đàn piano màu trắng và màu gỗ có giá mắc hơn màu đen truyền thống.

– Kiểu dáng: có kiểu đàn piano đứng truyền thống hoặc piano màu gỗ với kiểu dáng cổ điển.

Đàn Upright Piano được thiết kế đặt trong nhà, vừa dùng để học tập thưởng thức âm nhạc, vừa để trang trí trong phòng khách. Do vậy, chọn đàn piano với màu sắc và thiết kế phù hợp với không gian nội thất trong nhà bạn, sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Đàn Piano Yamaha mới dòng Upright có những dòng đàn phổ biến hiện nay:

– Dòng đàn JU/JX series có model Yamaha JU109 (cao 109cm), Yamaha JX113 (cao 113cm) với thiết kế cổ điển, màu gỗ, 2 model này là khởi đầu của 1 cây đàn upright piano, mang lại âm thanh piano cổ điển, phím đàn nhẹ, phù hợp với người mới bắt đầu, chi phí đầu tư thấp.

– Dòng đàn Yamaha U Series với thiết kế truyền thống, màu đen, piano có chiều cao từ 121cm đến 131cm, là phân khúc được nhiều người ưa chuộng, điểm nổi trội là thiết kế tinh xảo, dễ nhìn phù hợp với mọi không gian, vật liệu chế tạo là đặc trưng của hãng Yamaha mang trải nghiệm âm thanh rộng, sáng, nhẹ nhàng. Phù hợp với người mới bắt đầu học nhạc và biểu diễn.

– Dòng đàn YUS Series là dòng đàn piano cao cấp thuộc phân khúc Upright Piano Yamaha, mang đến âm thanh vượt trội, đầy cảm hứng và tinh tế. Là model đáng được quan tâm của gia đình và các nghệ sĩ piano.