Cửa Hàng Bán Đàn Guitar Cordoba Chính Hãng. Giá Ưu Đãi

Menu

Đàn guitar Cordoba

Có 21 sản phẩm

Cordoba Guitar thực hiện sứ mệnh đưa cây đàn guitar classic Cordoba trở lại ánh đèn sân khấu. Phát triển từ niềm đam mê tạo ra những cây đàn guitar chất lượng có giá cả phải chăng cho mọi nghệ sĩ. Từ những cây đàn guitar classic dây nylon có thân mỏng và những chiếc đàn guitar flamenco truyền thống đến những cây đàn guitar dây nylon với cổ kiểu dây thép, mọi cây đàn guitar cổ điển và nylon của Cordoba đều được làm thủ công bởi những thợ làm đàn bậc thầy. Vượt thời gian và độc đáo, cây đàn guitar classic Cordoba hoàn hảo đang chờ bạn, đàn được trưng bày tại các showroom của Âm Nhạc Việt Thanh. Một địa điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu tìm kiếm trong bộ sưu tập Guitar là Đàn guitar cổ điển dây Nylon C5 Acoustic. Cordoba C5 là một cây đàn guitar classic dây nylon kích thước đầy đủ, giá cả phải chăng với mặt trên bằng gỗ tuyết tùng Canada chắc chắn, mặt sau và hai bên bằng gỗ gụ và cần đàn bằng gỗ hồng sắc.

Đàn guiar classic Cordoba được làm thủ công theo phong cách truyền thống của Tây Ban Nha, guitar Cordoba có âm thanh tươi sáng và rất dễ chơi, mềm tay. Một mẫu Cordoba được xếp hạng hàng đầu nổi tiếng là Đàn guitar Flamenco dây Nylon 45FM Acoustic. Là sự pha trộn đẹp mắt giữa các loại gỗ kỳ lạ và chất liệu đàn bằng tay chính hãng của Tây Ban Nha, 45FM là một cây đàn guitar flamenco tạo ra âm sắc rõ ràng và linh hoạt. Với góc cổ phẳng, vẻ đẹp nhẹ nhàng này là một cây đàn guitar classic đáng kinh ngạc dành cho những nghệ sĩ thích chơi những thang âm nhanh và phức tạp. Nếu bạn là một nghệ sĩ guitar flamenco có kinh nghiệm, hãy xem GK Pro Negra Acoustic-Electric Guitar. Là nhạc cụ biểu diễn tuyệt đỉnh, cây đàn guitar này tỏa sáng trên sân khấu với nét cắt mềm mại, dây bán tải Fishman PreFix ProBlend và hoạ tiết bằng gỗ mun và xà cừ. Cung cấp một âm bass nặng và mạnh mẽ, GK là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhạc sĩ nghiêm túc nào.

Mọi cây đàn guitar Cordoba đều được tuân theo cùng một tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng cao – mang lại sự hài lòng cho các nghệ sĩ guitar.

Những đặc điểm nổi bật của đàn guitar Cordoba

Thiết kế truyền thống.

Đàn guitar Cordoba được thiết kế hoàn toàn thủ công, chủ yếu dùng gỗ Cedar và gỗ Spruce cho mặt trước của đàn (chất liệu gỗ phổ biến ở các cây đàn guitar Classic) và cấu trúc fan-bracing theo phong cách Tây Ban Nha. Phương pháp fan-bracing thường được sử dụng trên đàn guitar classic hơn những cách khác vì nó giúp cho mặt trước của cây đàn có thể tự do rung động hơn trong khi đó vẫn giữ được âm sắc cân bằng cho cây đàn.

Gỗ chất lượng cao.

Đàn guitar Cordoba là những cây đàn guitar có chất lượng tốt, đa dạng phân khúc giá, từ giá rẻ đến cao cấp, hãng đàn luôn sử dụng những chất liệu gỗ chất lượng tốt nhất cho cây đàn của mình. Những chất liệu gỗ sẽ được chọn lọc phù hợp với phong cách dây nylon để cho ra âm thanh hoàn hảo. Sử dụng gỗ Mahogany hoặc Rosewood cho mặt hông và mặt sau, cần đàn từ gỗ Mahogany hoặc Cedar. Phím đàn từ gỗ Rosewood, Ebony ngoài mang lại cảm giác chơi tốt nhất còn góp phần tô điểm cho vẻ ngoài của cây đàn.

Đa dạng dòng sản phẩm.

Bên cạnh những dòng sản phẩm dây nylon dành cho dòng nhạc classic hay flamenco, Cordoba còn phát triển dòng đàn crossover (Fusion series) dành riêng cho những người chơi đàn guitar dây sắt đang muốn tìm kiếm âm thanh đàn guitar dây nylon, và mang lại cảm giác chơi thoải mái mà không gặp phải rào cản như cần đàn to trên những cây đàn guitar classic. Những cây đàn này sẽ có cần đàn mỏng hơn và nhỏ hơn so với những cây đàn dây nylon truyền thống, giúp việc làm quen và chuyển đổi qua lại giữa hai loại đàn không làm người chơi có cảm giác khó khăn.

Thiết kế chuyên biệt.

Những phiên bản có tích hợp preamp dùng cho sân khấu được thiết kế dáng cut-away với cần đàn mỏng hơn, nut width nhỏ hơn và action thấp hơn để cho cảm giác chơi thoải mái nhất khi dùng trên sân khấu. Ngoài ra những cây đàn phổ thông của Cordoba được trang bị ty chỉnh cong cần (truss rod).

Thiết bị điện tử Fishman.

Những cây đàn của Cordoba có những phiên bản tích hợp hệ thống EQ của Fishman cho âm thanh chân thật khi cắm vào dàn âm thanh. Cho dù bạn biểu diễn hay muốn thu âm tiếng đàn một cách đơn giản, bạn sẽ yêu thích hệ thống của Fishman với khả năng nắm bắt được sắc thái của người chơi, bên cạnh đó là tuner tích hợp cho cây đàn luôn có âm thanh chuẩn.

Một số mẫu đàn guitar Classic Corodba bán chạy hiện nay

– Đàn guitar Cordoba 55FCE – HONEY AMBER giá 45,660,000₫

– Đàn guitar Cordoba C1M giá 4,250,000₫

– Đàn guitar Cordoba C1M-CE giá 6,300,000₫

– Đàn guitar Cordoba C1 giá 4,770,000₫

– Đàn guitar Cordoba C3M giá 6,150,000₫

– Đàn guitar Cordoba C4-CE giá 7,880,000₫

– Đàn guitar Cordoba C5 SP giá 8,750,000₫

– Đàn guitar Cordoba C5-CE SP giá 11,050,000₫

– Đàn guitar Cordoba C7 CD giá 12,650,000₫

– Đàn guitar Cordoba C7-CE CD giá 16,800,000₫

– Đàn guitar Cordoba GK STUDIO giá 18,670,000₫

– Đàn guitar Cordoba MINI II MH giá 3,690,000₫

– Đàn guitar Cordoba 45 LIMITED giá 39,250,000₫

– Đàn guitar Cordoba ESPANA 55FCE NEGRA MACASSAR giá 53,900,000₫

– Đàn guitar Cordoba 55FCE THINBODY 03874 giá 43,900,000₫

Mua đàn guitar Classic Cordoba ở đâu?

Âm Nhạc Việt Thanh là nhà phân phối đàn guitar Classic Cordoba Tây Ban Nha tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp những cây đàn được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Là một công ty cung cấp nhạc cụ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng của bạn, với các dịch vụ vận chuyển, bảo hành,  bảo trì chuyên nghiệp nhất.

Đặt mua các mẫu đàn guitar Classic Cordoba bạn có thể đến trực tiếp của hàng ở 2 chi nhánh của công ty Âm Nhạc Việt Thanh ở thành phố Biên Hòa – Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc đặt mua online qua số điện thoại 0909046613