Cửa Hàng Bán Đàn Guitar Cordoba Chính Hãng. Giá Ưu Đãi

Menu

Đàn guitar Cordoba

Có 15 sản phẩm

Cordoba Guitar thực hiện sứ mệnh đưa cây đàn guitar classic Cordoba trở lại ánh đèn sân khấu. Phát triển từ niềm đam mê tạo ra những cây đàn guitar chất lượng có giá cả phải chăng cho mọi nghệ sĩ. Từ những cây đàn guitar classic dây nylon có thân mỏng và những chiếc đàn guitar flamenco truyền thống đến những cây đàn guitar dây nylon với cổ kiểu dây thép, mọi cây đàn guitar cổ điển và nylon của Cordoba đều được làm thủ công bởi những thợ làm đàn bậc thầy. Vượt thời gian và độc đáo, cây đàn guitar classic Cordoba hoàn hảo đang chờ bạn, đàn được trưng bày tại các showroom của Âm Nhạc Việt Thanh. Một địa điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu tìm kiếm trong bộ sưu tập Guitar là Đàn guitar cổ điển dây Nylon C5 Acoustic. Cordoba C5 là một cây đàn guitar classic dây nylon kích thước đầy đủ, giá cả phải chăng với mặt trên bằng gỗ tuyết tùng Canada chắc chắn, mặt sau và hai bên bằng gỗ gụ và cần đàn bằng gỗ hồng sắc.

Đàn guiar classic Cordoba được làm thủ công theo phong cách truyền thống của Tây Ban Nha, guitar Cordoba có âm thanh tươi sáng và rất dễ chơi, mềm tay. Một mẫu Cordoba được xếp hạng hàng đầu nổi tiếng là Đàn guitar Flamenco dây Nylon 45FM Acoustic. Là sự pha trộn đẹp mắt giữa các loại gỗ kỳ lạ và chất liệu đàn bằng tay chính hãng của Tây Ban Nha, 45FM là một cây đàn guitar flamenco tạo ra âm sắc rõ ràng và linh hoạt. Với góc cổ phẳng, vẻ đẹp nhẹ nhàng này là một cây đàn guitar classic đáng kinh ngạc dành cho những nghệ sĩ thích chơi những thang âm nhanh và phức tạp. Nếu bạn là một nghệ sĩ guitar flamenco có kinh nghiệm, hãy xem GK Pro Negra Acoustic-Electric Guitar. Là nhạc cụ biểu diễn tuyệt đỉnh, cây đàn guitar này tỏa sáng trên sân khấu với nét cắt mềm mại, dây bán tải Fishman PreFix ProBlend và hoạ tiết bằng gỗ mun và xà cừ. Cung cấp một âm bass nặng và mạnh mẽ, GK là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhạc sĩ nghiêm túc nào.

Mọi cây đàn guitar Cordoba đều được tuân theo cùng một tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng cao – mang lại sự hài lòng cho các nghệ sĩ guitar.