Mua Bộ Trống Jazz, Trống Điện Tử Giá Tốt. Chất Lượng Cao, Chính Hãng

Menu

Trống

Có 167 sản phẩm

Trong tất cả các nhạc cụ trong ban nhạc, trống và bộ gõ có vai trò là một trong những thứ độc đáo nhất – và cũng là một trong những thứ quan trọng nhất. Khi bạn chơi trống, bạn đang thiết lập tốc độ và tạo ra nhịp điệu của bài hát. Việc thực sự khiến người nghe cảm nhận được giai điệu âm nhạc là tùy thuộc vào bạn. Đó là một thử thách khó khăn, nhưng mang đến cho bạn điều thú vị và bổ ích khi chinh phục bộ môn Trống này. Trong phần này, Việt Thanh giới thiệu các loại Trống phổ biến hiện nay như Trống Jazz (hay còn gọi Trống Cơ, Trống Da), Trống Điện Tử, Trống Cajon, Trống lắc tay Tambourin và các loại bộ gõ khác.

Trung tâm của hầu hết các sân khấu là bộ trống acoustic drum (trống jazz, trống cơ, trống da), bộ trống được tạo thành từ nhiều trống tom, trống snare, ít nhất một trống bass drum và một loạt các cymbal. Bạn có nhiều sự lựa chọn chi tiết trong bộ trống, phù hợp với sở thích âm nhạc của bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học trống hay với tư cách là một tay trống, bạn có thể chọn mua một bộ trống Jazz drum đã thiết kế trọn bộ gồm Trống, Hardward và Cymbal như Trống Pearl Roadshow RS-525 hay RS-505, với kick trống có size 22” hay 20’ tuỳ bạn lựa chọn. Hoặc, nếu muốn, bạn có thể chọn từng phần trong bộ trống, thiết kế tùy chỉnh một bộ trống dành riêng cho bạn. Chọn một bộ trống như thế nào là tuỳ bạn.

Nếu bạn không muốn mua bộ trống acoustic truyền thống, vì gây ồn những người xung quanh, thì bạn có thể chọn mua bộ trống điện tử, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm các tiếng trống khác nhau, có thể lập trình cài đặt bất kỳ mẫu âm nào bạn muốn dựa trên sound module của trống điện tử. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ chơi một loạt các âm thanh trống acoustic mà còn có khả năng tạo ra bất kỳ hiệu ứng nào khác mà bạn muốn.

Ngoài lựa chọn trống Jazz, trống điện tử, bạn có thể lựa chọn chơi các loại bộ gõ bao gồm từ trống tay như trống cajontrống djembe đến tất cả các loại nhạc cụ đặc biệt như trống lắc tay tambourine, chuông chime và tất nhiên, cowbell mang tính biểu tượng.

Vì vậy, giả sử bạn đã chọn mua một bộ trống và thiết lập tất cả bộ gõ của mình – nó có kết thúc ở đó không? Câu trả lời là: chỉ khi bạn muốn. Thiết kế một bộ trống đơn giản là tốt, nhưng nếu bạn là một tay trống muốn mọi thứ được cá nhân hóa cho phù hợp với người chơi, thì bạn cũng nên kiểm tra lựa chọn các loại phụ kiện trống và hardware phần cứng trống. Có đầy đủ các cách để sửa đổi bộ gõ của bạn hoặc thay đổi cách thiết lập bộ gõ, những tính năng bổ sung này có thể mang lại cho bạn khả năng tùy chỉnh bổ sung để biến một bộ trống thực sự của riêng bạn.

Nếu bạn đang tìm mua một bộ trống chất lượng tốt với giá ưu đãi, Việt Thanh chuyên về nhiều loại trống cao cấp, hardware, cymbal và phụ kiện trống ở đây luôn sẵn sàng giúp bạn chọn mua một bộ trống ưng ý. Không quan trọng nếu bạn là người mới bắt đầu, một tay trống bình thường hay một chuyên gia hạng A: phần quan trọng là bạn có thể nắm bắt được những bộ trống cần thiết để đưa âm thanh của mình lên một tầm cao mới. Việt Thanh có đa dạng sự lựa chọn cho bạn về trống jazz acoustic, trống điện tử, trống cajon, các loại bộ gõ, cymbal, phụ kiện trống đều đi kèm với mức giá thấp nhất và đảm bảo hoàn toàn hài lòng. Bạn sẽ thấy trống và các nhạc cụ gõ từ Pearl, Odery, Zildjian, Sabian, Meinl, Remo,… Ngoài ra còn có trống tay tambourine, trống bongo và trống conga, cũng như bộ trống dành cho trẻ em và bộ trống điện tử.