Đàn Grand Piano Yamaha Cao Cấp, Chính Hãng, đàn mới nguyên thùng

Menu

Đàn grand piano Yamaha

Có 12 sản phẩm

Đàn Grand Piano Yamaha là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Đối với thị trường Việt Nam, Piano Yamaha đã nhận được thành công nhất định nhờ những sản phẩm chất lượng tung ra thị trường. Âm thanh của đàn Piano Yamaha được nhiều người ưa chuộng bởi sự tinh tế, khả năng diễn đạt mạnh mẽ, nghệ thuật, chất âm sáng và mềm mại thoả mãn niềm đam mê âm nhạc của người chơi.

Grand Piano Yamaha là lựa chọn hàng đầu, có đủ model phân khúc giá khác nhau, kích thước size đàn dành cho phòng khách, hội trường học viện, nhà hàng, khách sạn, sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có dòng đàn sản xuất tại Indonesia và Nhật Bản để khách hàng lựa chọn phân khúc giá phù hợp, đa dạng màu sắc để lựa chọn (màu đen – trắng – gỗ). Đàn Piano cơ màu đen là màu truyền thống, nếu khách hàng có nhu cầu mua grand piano màu trắng hoặc màu gỗ, giá đàn piano màu trắng và màu gỗ thường mắc hơn màu đen, và có thể đặt hàng.

Những dòng đàn Grand Piano Yamaha hiện nay phải kể đến: dòng CX, dòng GC, GB1K

– Dòng Yamaha GB1K
– Dòng GC có Yamaha GC1, Yamaha GC2
– Dòng CX có Yamaha C1X, Yamaha C2X, C3X, C5X, C6X, C7X

Địa chỉ mua đàn grand piano Yamaha tại Việt Nam

Âm Nhạc Việt Thanh là nhà phân phối đàn grand piano Yamaha có trụ sở tại địa chỉ số 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3. Chúng tôi có đầy đủ các model của dòng Yamaha CX Series, Yamaha GC Series, Yamaha GB1K với phiên bản màu đầy đủ như màu trắng, màu gỗ, màu đen.