Cửa Hàng Bán Midi Controller M-audio Chính Hãng, Chất Lượng Cao

Menu

M-Audio

Có 7 sản phẩm

Một trong những tiến bộ lớn nhất của âm nhạc trong thế kỷ 20 là sự phát triển của MIDI. Xuất hiện lần đầu tiên vào đầu những năm 1980, tiêu chuẩn MIDI trở nên phổ biến như ngày nay nhờ khả năng lưu trữ các bản ghi âm nhạc theo cách cho phép chúng được chỉnh sửa, phối lại và làm chủ lại một cách vô hạn. Làm việc với MIDI có thể hoàn toàn là kỹ thuật số, nhưng để tận dụng toàn bộ lợi thế của nó theo cách trực quan nhất có thể, bạn cần trang bị các bộ MIDI Controller, các công cụ dụng cụ kết nối và INTERFACE cho phép bạn kiểm soát vật lý âm thanh. Bộ điều khiển MIDI Controller là một thiết bị quan trọng nhất trong một phòng thu âm hiện đại. Để cho phép điều khiển cảm giác tự nhiên nhất cho bất kỳ phong cách chơi nào, chúng có một số loại khác nhau.

Đối với DJ hoặc điều khiển các hiệu ứng đặc biệt, bộ điều khiển pad là một lựa chọn tuyệt vời. Để chơi nhiều loại nhạc cụ, đặc biệt là đàn piano điện, bộ điều khiển bàn phím là công cụ phù hợp, có thể là trực tiếp hoặc trong phòng thu. Bạn cũng có thể ghép nối bàn phím với bộ điều khiển pedal cho một cây đàn organ. Thậm chí còn có bộ Controller gió cho nghệ sĩ saxophone và những người chơi nhạc gỗ khác, cho phép bạn tái tạo chính xác các kỹ thuật hơi thở và thêu mà bàn phím không thể nắm bắt được. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển MIDI Controller nào với thiết bị âm thanh phần cứng — nhưng nếu bạn đang sử dụng các giải pháp phần mềm thay thế, bạn cũng sẽ cần một giao diện.

MIDI Controller M-Audio là thương hiệu nổi tiếng được nhiều nhạc sĩ, nhạc công, dân phòng thu lựa chọn. Giao diện MIDI cho phép bạn kết nối bộ điều khiển trực tiếp với thiết bị của mình. Thậm chí có những giao diện iOS, cùng với ứng dụng MIDI, có thể biến iPad hoặc iPhone của bạn thành một phòng thu âm di động bỏ túi. Ngoài các giao diện phần cứng và phần mềm, có sẵn cùng với chúng là một loạt các hộp định tuyến để nối dây và quản lý ngay cả các cấu hình thiết bị MIDI phức tạp nhất.

Bộ điều khiển MIDI Controller M-Audio khá đơn giản, dễ thiết lập. M-Audio là thương hiệu cung cấp các sản phẩm phòng thu có kích thước nhỏ gọn, các thiết bị di động nhỏ gọn để mang đến các buổi biểu diễn trực tiếp, bạn chỉ cần chọn phần cứng phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bạn sẽ có một bộ phòng thu ưng ý.

Mua MIDI Controller M-Audio ở đâu?

Âm Nhạc Việt Thanh là nhà phân phối MIDI Controller M-Audio chính hãng, mới 100% tại Việt Nam, tại cửa hàng có đầy đủ model mới nhất. Mọi chi tiết đặt mua MIDI Controller M-Audio gọi số điện thoại 0909046613 hoặc đến trực tiếp của hàng tại địa chỉ 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh