Mua Bộ Trống Điện Tử Roland Chính Hãng, Chất Lượng Cao, Giá Ưu Đãi

Menu

Trống Điện Tử Roland

Có 20 sản phẩm

Nếu bạn hơi choáng ngợp và không biết bắt đầu tìm mua một bộ trống điện tử âm thanh hay, chất lượng tốt ở đâu, bạn có thể bắt đầu từ thương hiệu. Roland là thương hiệu đi tiên phong về công nghệ trống, và là bộ trống mơ ước của các tay trống, có thể nói không có thương hiệu nào so sánh được với trống điện tử Roland, vì Roland mang lại trải nghiệm âm thanh trống acoustic thực sự, các điểm chạm trên bề mặt trống điện tử Roland giống như một bộ trống cơ, các mẫu âm thanh được lập trình sẵn trong các Sound Module, tái tạo ra nhiều âm thanh khác nhau, tuỳ chỉnh và sáng tạo theo ý riêng của bạn.

Trống điện tử Roland trong hơn 40 năm qua, không ngừng cải tiến công nghệ và được chứng kiến là đã chinh phục các sân khấu lớn nhất và các phòng thu uy tín nhất trên toàn thế giới. Ngay cả khi một nghệ sĩ chưa bao giờ thử sản phẩm của họ, danh tiếng của Roland thường đi trước họ. Roland là thương hiệu uy tín, luôn đi đầu về công nghệ âm thanh, dành cho những người yêu thích cũng như chuyên nghiệp để tìm mua các sản phẩm độc đáo và sáng tạo từ bộ trống điện tử và bộ gõ Roland để cải thiện hoặc nâng cấp kỹ thuật chuyên môn của họ.

Với một bộ trống điện tử dành cho người mới bắt đầu, bạn có thể tìm hiểu bộ trống Roland TD-1DMK có các mặt trống đều dạng lưới, cho cảm giác chân thực, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp di chuyển, được cài đặt sẵn 15 bộ drum kits, 10 bộ lập trình cho người dùng và 15 bài hát cài sẵn, cũng như 5 nhịp điệu, 8 âm thanh trống và bộ gõ tích hợp, với đầy đủ chức năng của một bộ trống, đây là một bộ trống điện không thể bỏ qua.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm có model trống điện tử Roland TD-17K, TD-17KL, TD-17KVX, TD-27K, TD-27KV thuộc phân khúc giá tầm trung, được tích hợp công nghệ hàng đầu của Roland và chơi với cảm giác tự nhiên đến kinh ngạc, với bộ tính năng mở rộng và nhiều tùy chọn được lập trình trước. Bộ trống điện tử này có chức năng huấn luyện theo dõi sự tập luyện kỹ thuật, đo lường sự tiến bộ của bạn, với TD-17 sẽ là nhà huấn luyện để bạn trở thành một tay trống tốt hơn và yêu thích bộ môn trống hơn.

Khi bạn muốn có một dàn trống điện tử cao cấp để đánh trên sân khấu, hãy tìm hiểu Bộ trống điện tử Roland VAD503 V-Drum Acoustic Design, trống điện tử thiết kế theo kiểu trống cơ, trống acoustic, một bộ trống không gì có thể hoàn hảo hơn cho đến hiện nay, thoả mãn các nghệ sĩ sân khấu lớn mong đợi. Bộ trống điện tử chuyên nghiệp này sử dụng âm thanh SuperNATURAL để tạo ra âm thanh chính xác nhất cho các nốt nhạc, trong khi các cảm biến vành nâng cao phát hiện độ sâu bắn vành như không có bộ nào khác. Tất nhiên, đây là một lựa chọn tuyệt vời mà Roland liên tục cải tiến và đi tiên phong về công nghệ và đó là minh chứng cho danh tiếng về chất lượng và sự đổi mới không ngừng của Roland. Các chuyên gia như Tony Royster Jr. (người chơi cùng Jay-Z và Joe Jonas) và cảm giác đánh trống trên YouTube Meytal Cohen sử dụng trống và bộ gõ Roland mỗi ngày.

Và trên đây chỉ là một vài gợi ý trong số nhiều bộ trống điện tử Roland tùy chọn có sẵn cho bạn. Đối với những người chơi trống thích đẩy trải nghiệm âm thanh của họ đến vượt giới hạn thoả mãn, cũng như những người biểu diễn cần giảm âm lượng, bộ trống điện tử Roland là một lựa chọn hoàn hảo.