Ampli Trống Điện Nhập Chính Hãng Roland, Fender, Blacstar,... Giá tốt

Menu

Ampli Trống Điện Tử

Có 4 sản phẩm

Ampli Trống là sản phẩm thiết kế dành riêng cho Trống Điện Tử dùng để luyện tập trống tại nhà hay biểu diễn trên sân khấu, là loa kiểm âm để nghe tất cả những gì bạn cần để đạt âm lượng chính xác nhất, có thể điều chỉnh to nhỏ tuỳ ý.

Nếu bạn đã từng tham dự sớm trong một buổi biểu diễn âm nhạc và bắt gặp phần kiểm tra âm thanh của ban nhạc, bạn có thể thấy tay trống đánh liên tục vào trống snare, cho đến khi ai đó đứng sau sân khấu điều chỉnh âm thanh cho họ. Đó là Trống đòi hỏi sự lắng nghe cẩn thận với một đôi tai tốt khi chúng được sử dụng micro trống, đặc biệt là khi sử dụng nhiều hơn 1 micro. Nhưng với một bộ khuếch đại ampli trống chất lượng, điều đó có thể đơn giản và dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn không cần phải chơi các phòng hòa nhạc và sân khấu lớn để biện minh cho việc mua một bộ khuếch đại ampli trống.

Nếu bạn đang tìm mua một ampli trống chất lượng. Ngày nay, đó không phải là vấn đề, nhờ vào hàng loạt các nhà sản xuất hạng nhất chuyên về lĩnh vực đó như Roland, Fender, Blackstar, Simmons và KAT. Tất cả những thương hiệu này cùng với nhiều thương hiệu khác đều cung cấp những bộ khuếch đại ampli trống chất lượng hàng đầu chắc chắn sẽ đưa những kỹ thuật điêu luyện của bạn lên một tầm cao mới hoàn hảo.

Bộ khuếch đại ampli trống được thiết kế riêng cho trống kỹ thuật số có tay cầm lớn giúp dễ dàng vận chuyển. Những người chơi trống rất kén khi nghe âm thanh của thiết bị của họ. Khi sử dụng bộ khuếch đại ampli trống, bạn cần chắc chắn rằng khi bộ trống của bạn được khuếch đại, chúng vẫn duy trì âm sắc chính xác mà bạn đã làm chăm chỉ luyện tập để đạt được ngay từ đầu.