Ampli Guitar Thùng hiệu Roland, BOSS, Fender, Fishman, Blackstar

Menu

Ampli Guitar Thùng

Có 21 sản phẩm

Ampli Guitar Thùng rất cần cho người chơi guitar acoustic khi biểu diễn hay trong một không gian rộng lớn, chơi cùng hội bạn trong các buổi văn nghệ, ngoài ra một chiếc ampli hay còn tăng thêm màu sắc mới cho tiếng đàn của bạn. Bạn mua một cây đàn guitar tốt chưa đủ, bạn cũng cần có thêm một ampli guitar thùng phù hợp, 2 sản phẩm này kết hợp với nhau tạo nên âm thanh chất lượng, đặc trưng mà bạn muốn.

Các loại ampli guitar thùng hiện nay được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Roland, Boss, Fender, Fishman, Blackstar, Acus đầu tư và cho ra nhiều dòng sản phẩm có những phân khúc giá và tính năng phù hợp nhu cầu.

Âm Nhạc Việt Thanh giới thiệu một số ampli guitar thùng bán chạy theo ngân sách đầu tư:

– Ampli guitar thùng mức giá dưới 10 triệu: Roland Mobile AC (có thể dùng pin, nhỏ gọn dễ di chuyển), Roland CUBE Street, Blackstar Sonnet 60 Blonde, NUX stageman AC50, Fender Acoustasonic 40, Fishman Loudbox Mini

– Ampli guitar thùng mức giá từ 10 triệu trở lên: Boss ACS Live LT, Boss ACS Pro, Fender Acoustic 200, Fender Acoustic Pro, Fishman Loudbox Artist, Fishman Loudbox Performer.

– Ampli guirar thùng cao cấp thương hiệu ACUS có: ONE5TSIMONWOOD, ONE5TWOOD, ONE5TWOODCUT, ONE6TSIMONWOOD, ONE6TWOODCUT, ONE8WOOD