Ampli Guitar Điện hiệu Fender, Roland, Boss, Blackstar. Giá tốt nhất.

Menu

Ampli Guitar Điện

Có 54 sản phẩm

Khi chúng ta nói về nhạc cụ, đôi khi cây đàn guitar là tất cả. Tất nhiên guitar rất tuyệt, nhưng riêng một cây guitar điện – thậm chí là thân rỗng – thì chỉ ồn ào. Để đánh giá những nhạc cụ, thiết bị âm nhạc được yêu thích trên thế giới, bộ khuếch đại guitar cũng xứng đáng được yêu thích. Những bộ khuếch đại Ampli Guitar điện là những công cụ hỗ trợ thiết lập âm thanh, biến đầu ra của cây đàn guitar của bạn từ một dòng điện đơn giản thành những âm thanh quen thuộc và yêu thích.

Ampli Guitar điện dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi, hãy bắt đầu với một bộ khuếch đại guitar amplifier kết hợp (combo). Các thiết bị tất cả trong một này kết hợp tiền khuếch đại, bộ khuếch đại nguồn và loa thành một bộ phận, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng cho những nơi bạn muốn thiết lập và tháo dỡ nhanh chóng. Với bộ amplifier combo này, bạn dễ dàng diễn tập và hát ngoài trời, phù hợp cho các địa điểm nhỏ không cần nguồn của bộ khuếch đại ampli công suất lớn hơn. Bộ kết hợp là bộ khuếch đại cơ bản, linh hoạt cao và không nghệ sĩ guitar nào mà không có một chiếc ampli.

Đầu bộ khuếch đại Ampli Guitar Điện là các thành phần điện tử độc lập của một bộ khuếch đại. Phần đầu được thiết kế để sử dụng với loa ngoài và thường mạnh hơn nhiều so với phần đầu được tích hợp trong một bộ khuếch đại kết hợp. Có hai phần chính của thiết bị đầu: preamp và power amp. Những mạch này là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi chọn amp kết hợp, vì đây là nơi phát huy tác dụng của các ống. Hãy trải nghiệm những Ampli Guitar điện của Blackstar để hiểu rõ hơn.

Nếu bạn muốn âm thanh ấm hơn, phong phú hơn với độ méo lớn hơn và cảm giác cổ điển, hãy cân nhắc một bộ khuếch đại dựa trên ống. Mặt khác, một bộ khuếch đại Ampli trạng thái rắn có thể là sự lựa chọn cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thêm âm thanh rõ ràng, sắc nét và độ tin cậy tốt nhất. Tất cả phụ thuộc vào sở thích của riêng bạn.

Củ loa và thùng loa là những thứ cần thiết cho các đầu ampli độc lập. Hãy tính đến tổng mức công suất khi bạn tìm hiểu các loại Ampli Guitar điện, đảm bảo rằng Ampli sẽ đáp ứng được âm thanh cần thiết cho các địa điểm bạn chơi. Cấu hình loa cũng rất quan trọng, với loa trầm lớn hơn mang lại âm trầm mạnh mẽ hơn và loa tép nhỏ hơn mang đến âm thanh cao cấp.

Đối với bất kỳ địa điểm nào, điều quan trọng là Ampli phù hợp với không gian. Một bộ khuếch đại Ampli Guitar lớn trong một câu lạc bộ nhỏ là không cần thiết, bạn chỉ nên đầu tư một Ampli công suất nhỏ vừa đủ. Mặt khác, một bộ khuếch đại Ampli nhỏ trong một nhà hát lớn có nghĩa là một số khán giả thậm chí sẽ không nghe thấy tiếng guitar. Hãy dành thời gian tìm hiểu về các loại Ampli Guitar điện tại Việt Thanh để có quyết định lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.