Đàn Guitar Acoustic Taylor Chính Hãng, sản xuất Mỹ, Mexico. Giá tốt.

Menu

Đàn guitar acoustic Taylor

Có 56 sản phẩm

Đàn Guitar Taylor là một minh chứng hoàn hảo cho niềm đam mê công việc, đam mê âm nhạc. Đam mê là phần bí mật cốt lõi của bất kỳ nghệ nhân vĩ đại nào. Thương hiệu Taylor được thành lập vào năm 1974 bởi ba đồng nghiệp tại El Cajon, California, Mỹ, ban đầu chỉ là một cửa hàng sản xuất Guitar. Họ yêu thích công việc của họ đến nỗi họ đã mua lại thương hiệu từ chủ nhân của mình và biến xưởng thành của riêng họ, và đó là khởi đầu của một di sản vẫn còn tồn tại trong những cây guitar Taylor ngày nay.

Guitar Taylor được cải tiến thiết kế lớn nhất là chiếc cần đàn có thể tháo tách rời thùng đàn, và tự lắp ráp đơn giản, không cần dán keo như những cây đàn guitar thương hiệu khác và nhờ đó Taylor được cấp bằng sáng chế. Có một danh sách dài các nghệ sĩ đã từng trải nghiệm sự khác biệt của Taylor, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Jewel và Rascal Flatts, Taylor Swift, Hoàng tử Jason Mraz, Zac Brown, và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Đàn guitar Acoustic Taylor có các dáng sau:

Đàn guitar Taylor dáng Dreadnought: có số series cuối là số 0.
Đàn guitar Taylor dáng Grand Concert: có số series cuối là số 2.
Đàn guitar Taylor dáng Grand Auditorium: có số series cuối là số 4.
Đàn guitar Taylor dáng Grand Symphony: có số series cuối là số 6.
Đàn guitar Taylor dáng Grand Orchestra: có số series cuối là số 8.

Đàn Guitar Acoustic Taylor chỉ được sản xuất tại nhà máy Mexico và Mỹ, được biết đến với những dòng đàn nổi tiếng như sau:

– Baby Taylor, Big Baby Taylor, Taylor Swift Baby: guitar size nhỏ 3/4, dễ di chuyển, phù hợp với người mới bắt đầu, người trẻ khó cầm cây đàn full size.
– GS mini Taylor: guitar size 3/4 với nhiều chất liệu gỗ khác nhau, đa dạng mẫu mã.
– Taylor series 100: model bán chạy Taylor 110e, Taylor 110ce, Taylor 114e, Taylor 114ce
– Taylor series 200: model bán chạy Taylor 210ce, Taylor 214e, Taylor 214ce
– Từ Taylor series 300 đến series 900 và các dòng đàn cao cấp được sản xuất tại Mỹ.

Bề mặt trên của thùng đàn Guitar Taylor, với công nghệ X-braced giúp cho âm thanh dầy hơn, phong phú hơn, tuyệt vời hơn khi chơi trong không gian nhà bạn hay đi cắm trại ngoài trời.

Guitar Taylor được chế tác tinh sảo, chọn lọc từ nhiều loại gỗ như Sapele, Mahogany, Rosewood và Spruce, hay gỗ quí hiếm như KOA từ những nơi cho ra chất lượng gỗ tốt nhất cùng với công nghệ phát minh độc quyền của Taylor, tạo ra những cây đàn guitar acoustic Taylor tốt nhất thế giới, được dùng cho biểu diễn sân khấu lớn.

Cho dù bạn là người chơi mới bắt đầu hay chuyên nghiệp dày dạn, Guitar Taylor đáp ứng đầy đủ các phân khúc để có một lựa chọn tuyệt vời nhất. Các dòng đàn Guitar Taylor đều có những model không tích hợp hay có tích hợp bộ điện tử khuyếch đại âm thanh cao cấp của Taylor, cho bạn tuỳ chọn theo sở thích và mục đích sử dụng khác nhau. Đàn Guitar Acoustic Taylor được tích hợp thiết bị điện tử cao cấp của Taylor là những cây guitar acoustic điện có khả năng âm thanh tốt nhất mà bạn mơ ước và muốn sở hữu. Bạn hãy tìm cho mình một cây đàn Guitar Taylor phù hợp với ngân sách, trình độ kỹ năng, kiểu dáng và phong cách âm nhạc bạn yêu thích, bạn sẽ tiếp nối các nghệ sĩ Jason Mraz và Lindsey Buckingham trong danh sách các nghệ sĩ đã đưa Guitar Taylor nổi tiếng qua các giai điệu rất đặc trưng. Có Guitar Taylor đơn giản là có tất cả.

Âm Nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn guitar Taylor dòng Acoustic, Classic chất lượng tốt, dòng cao cấp, trung cấp. Đầy đủ model mới nhất. Cam kết bán rẻ nhất thị trường. Hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%.