Bán Soundcard, Audio Interface Thiết Bị Phòng Thu Chuyên Dụng. Giá tốt

Menu

SoundCard

Có 10 sản phẩm

Soundcard hay Audio Interface là thiết bị cho phép bạn nhận tín hiệu âm thanh vào và ra khỏi máy tính của mình. Thách thức khi chọn một công việc là có rất nhiều cách để hoàn thành công việc và tất cả sẽ phụ thuộc vào cách bạn muốn làm việc và những gì bạn đang cố gắng làm. Một Audio Interface rất cơ bản sẽ chỉ đơn giản là một hộp chuyển đổi âm thanh tương tự sang âm thanh kỹ thuật số mà phần mềm ghi âm trong máy tính của bạn có thể hiểu được và chuyển đổi lại thành âm thanh tương tự khi bạn muốn nghe. Bộ chuyển đổi như vậy được gọi là bộ chuyển đổi AD / DA (tương tự sang kỹ thuật số / kỹ thuật số sang tương tự). Bộ chuyển đổi chất lượng tốt hơn có cái được gọi là “chỉnh sửa chập chờn” để bù đắp cho các biến thể thời gian nhỏ.

Hầu hết các soundcard không chỉ là hộp chuyển đổi. Chúng bao gồm tiền khuếch đại mic, nhiều kết nối I / O (Đầu vào / Đầu ra) — cân bằng, không cân bằng và kỹ thuật số — và thậm chí cả DSP nội bộ (Xử lý tín hiệu kỹ thuật số) cho các hiệu ứng, EQ và monitor cơ bản hoặc người dùng trộn phụ. Một số thiết bị thậm chí có thể hoạt động như một máy trộn độc lập, đơn giản mà không cần máy tính kèm theo để sử dụng như một máy trộn âm thanh trực tiếp cơ bản.

Một trong những yếu tố quyết định lớn nhất đến chất lượng âm thanh tổng thể trong audio interface là chất lượng của opamps (bộ khuếch đại hoạt động) được sử dụng trong xây dựng. Các hệ thống tốt hơn sẽ sử dụng các thành phần có độ nhiễu thấp hơn, độ biến dạng thấp hơn hoặc trong một số trường hợp, các thành phần rời rạc hơn là các giải pháp chip đơn. Số lượng kết nối I / O có thể là một yếu tố quyết định. Các giao diện cơ bản sẽ là 2 đầu vào / 2 đầu ra, có thể xử lý giọng hát và nhạc cụ cùng nhau hoặc một cặp mic âm thanh nổi để ghi lại sự kiện trực tiếp. Từ đó, bạn có thể mở rộng tùy theo nhu cầu, tùy thuộc vào những gì bạn muốn đầu tư vào hệ thống thiết bị phòng thu của mình. Giao diện với 18 đầu vào và 22 đầu ra không phải là hiếm và sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng, nhưng bạn có thể tiến xa hơn với giàn Pro Tools HD đầy đủ, nếu đó là điều cần thiết.

Sự cân nhắc cuối cùng là kết nối. Có nhiều cách kết nối Audio Interface với máy tính của bạn — USB, FireWire, khe cắm PCI cho hệ thống máy tính để bàn hoặc kết nối Thunderbolt của Apple trên máy tính Macintosh mới hơn — tất cả đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Các giao diện USB có xu hướng nhỏ hơn, với hầu hết các giao diện di động sử dụng kết nối USB, nhưng có thể kém mạnh mẽ hơn khi bạn cần nhiều kết nối đồng thời. FireWire, còn được gọi là IEEE 1394, nhanh và mạnh mẽ, nhưng thường yêu cầu nguồn điện bên ngoài. Thẻ PCI là loại thẻ nhanh nhất với băng thông rộng nhất, nhưng được gắn với hệ thống tháp và máy tính để bàn, do đó sẽ bị giới hạn ở một vị trí studio duy nhất. Một số thương hiệu sản xuất các Soundcard, Audio Interface có thểm tham khảo như Akai, Apogee, M-Audio, MOTU, Roland, Tascam, và nhiều hãng khác. Interface tốt nhất là interface bạn sẽ sử dụng, vì vậy hãy dành thời gian gặp gỡ các chuyên gia Âm thanh Pro tại Âm Nhạc Việt Thanh để họ có thể giúp bạn tìm chính xác các loại soundcard, audio interface phù hợp.