Mua Bán Trống Điện Tử Nhập Khẩu Thương Hiệu Cao Cấp, Trả Góp 0%

Menu

Trống Điện Tử

Có 29 sản phẩm

Bất kỳ tay trống nào cũng sẽ nói với bạn rằng không có gì thỏa mãn hơn việc ngồi xuống một bộ trống, cầm dùi trống lên và đánh say mê thoả thích. Thật không may, thực tế của cuộc sống hiện đại là không gian sống ở mức cao nhưng diện tích vừa đủ sinh hoạt, vì vậy khi bạn chơi trên một bộ trống acoustic truyền thống sẽ gây tiếng ồn cho gia đình, những người xung quanh, vì họ không quan tâm đến nghe tiếng trống thường xuyên cho dù bạn là người chơi tuyệt vời đến mức nào. Chính vì lý do đó, mà trống điện tử ra đời và được nhiều người chơi trống đón nhận, vì trống điện tử mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng, âm thanh phong phú, thoả mãn người chơi và điều chỉnh âm lượng tuỳ ý.

Với bộ trống điện tử, bạn có thể tạo ra nhiều (hoặc ít) tiếng ồn tùy ý và chỉ cần điều chỉnh âm lượng hoặc có thể gắn headphone vào để tập chơi thì không ai nghe thấy tiếng trống ngoài bạn. Một bộ trống điện tử bao gồm một sound module được tích hợp nhiều tiếng trống, âm thanh, bài nhạc, sampler được cài đặt sẵn và nhiều bộ cảm biến điện để kích hoạt âm thanh khi được chơi bằng dùi trống hoặc bằng tay, độ cảm biến tuỳ thuộc vào công nghệ của mặt trống drum pad của các thương hiệu khác nhau, tạo ra âm thanh chân thực như chơi trên dàn trống acoustic.

Những lý do bạn chọn mua trống điện tử:

– Điều chỉnh âm lượng, không gây tiếng ồn khi chơi, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào dù ban ngày hay ban đêm, thoải mái chơi các bản nhạc sôi động mà không ảnh hưởng đến hàng xóm, gia đình

– Phù hợp với tập luyện, chơi một mình, có cài đặt sẵn chức năng huấn luyện và chấm điểm giúp bạn tập luyện tốt hơn mỗi ngày, máy đánh nhịp để hỗ trợ bạn nhịp điệu và theo dõi thời gian chơi

– Có thể ghi âm, không cần microphone phức tạp, vì âm thanh có thể phát ra từ line out hoặc kết nối MIDI, ứng dụng tốt trong giảng dạy, tập luyện, và soạn nhạc.

– Thiết kế nhỏ gọn, lắp ráp dễ dàng, dễ di chuyển mang đi biểu diễn.

Trống điện tử cao cấp có thể mô phỏng âm thanh như một bộ trống acoustic thực thụ và nhiều hơn thế nữa thông qua bộ điều khuyển sound module và các bộ cảm biến trên bề mặt trống.