Đàn Guitar Acoustic Greg Bennett Chính Hãng. Trả góp, giao toàn quốc

Menu

Đàn guitar acoustic Greg Bennett

Có 4 sản phẩm

Đàn Guitar Greg Bennett là thương hiệu của Hàn Quốc, thuộc tập đoàn Samick Musical Instruments Co., Ltd, một công ty hàng đầu trong ngành âm nhạc, sở hữu và sản xuất đàn guitar và piano bán số lượng lớn trên toàn thế giới.

Những cây đàn Guitar Greg Bennett dòng Acoustic nổi bật với thiết kế bắt mắt, âm thanh chuẩn acoustic, đàn guitar giá rẻ phù hợp với người mới bắt đầu học đàn, sinh viên, người muốn đầu tư một cây đàn có mức giá vừa phải.

Các model đàn guitar Greg Bennett mà Việt Thanh khuyến nghị quan tâm:

– Greg Bennett GD-101S: kiểu dáng Dreadnought, mặt trên gỗ Solid Sitka Spruce vân sam rắn chắc, mặt sau và bên hông gỗ Mahogany hồng đào, màu gỗ sơn bóng. Âm thanh của đàn tiếng dày, vang, là mẫu đàn guitar phù hợp với chơi đàn đệm hát.

– Greg Bennett GD-101SCE: là dáng đàn guitar có khuyết, kiểu Dreadnought, mặt trên gỗ Solid Sitka Spruce vân sam rắn chắc, mặt sau và bên hông gỗ Mahogany hồng đào, màu gỗ sơn bóng, có hệ thống khuyếch đại âm thanh ra loa được tích hợp sẵn trong đàn.

– Greg Bennett GA-100SCE: kiểu dáng Auditorium có khuyết, mặt trên gỗ Solid Sitka Spruce vân sam rắn chắc, mặt sau và bên hông gỗ Mahogany hồng đào, màu gỗ sơn bóng, có hệ thống khuyếch đại âm thanh ra loa được tích hợp sẵn trong đàn.