Đàn Grand Piano Kawai Cũ Chất Lượng Tốt, Giá Ưu Đãi

Menu

Đàn Grand Piano Kawai Cũ

Có 6 sản phẩm

Đàn Grand Piano Kawai Cũ được sử dụng phổ biến trong trường học âm nhạc, buổi hoà nhạc, biểu diễn sân khấu, nhà hàng, khách sạn, và đặc biệt được các gia đình lựa chọn vừa là một cây đàn piano sang trọng đặt trong phòng khách lớn, vừa mang lại âm thanh đậm chất cổ điển, tinh tế.

Hãng Kawai bắt đầu sản xuất đàn piano từ những năm 1960s đến nay, liên tục cải tiến chất lượng, và nhiều phát minh độc quyền đóng góp cho sự phát triển ngành piano tại Nhật và trên thế giới. Kawai luôn là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ biểu diễn và sáng tác âm nhạc, đàn piano Kawai tạo cảm hứng cho các nghệ sĩ thăng hoa và dành nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi âm nhạc quốc tế.

Chọn đàn grand piano nào thông thường phụ thuộc vào không gian và kích thước chiều dài bạn mong muốn, grand piano càng dài tức là dây đàn dài sẽ tạo ra âm thanh dày và chắc khoẻ hơn, tiếng đàn lớn và hay hơn, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ không gian rộng để đặt một cây đàn grand piano quá dài.

Đàn Grand Piano Kawai cũ trên thị trường hiện nay có những model phổ biến sau:

– Kawai KG-1E, KG-1D, KG-1C, KG-1A: là dòng Baby Grand có chiều dài từ 150cm – 160cm

– Kawai KG-2E, KG-2D, KG-2C, KG-2A, GS-20: vẫn được xem là dòng Baby Grand có chiều dài từ 160cm – 170 cm

– Kawai KG-3E, KG-3D, KG-3C, KG-3A, GS-30: thuộc dòng Medium Grand có chiều dài từ 170cm – 180cm

– Kawai KG-5E, KG-5D, KG-5C, KG-5A, GS-50: thuộc dòng Professional Grand có chiều dài từ 180cm – 200cm

– Và các model Grand Piano Kawai cũ có chiều dài từ 2m trở lên, thuộc dòng đặc biệt dành cho biểu diễn sân khấu, nhà hàng, khách sạn.