Nhạc Cụ Gõ Nhập Chính Hãng Tại Cty Âm Nhạc Việt Thanh

Menu

Nhạc Cụ Gõ

Có 17 sản phẩm

Cho dù bạn đang tìm mua một bộ gõ độc đáo cho bộ sưu tập trống của mình hay một nhạc cụ gõ để học từ đầu. Một bộ trống tiêu chuẩn chỉ là bước khởi đầu trong các loại nhạc cụ gõ, bộ gõ, và không một nhạc công nào sẽ giới hạn khả năng chơi nhạc của họ dừng lại ở những nhạc cụ gõ đơn giản. Nhiều nhạc cụ gõ có nguồn gốc từ Caribe, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Châu Á và trên toàn thế giới được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam.

Đối với một tay trống đã thành danh hoặc một người chỉ bắt đầu học cách giữ nhịp trống, chỉ cần một bộ gõ đơn giản, dùng tay gõ lên bề mặt trống để tạo ra âm thanh, khá thú vị và dễ dàng cho người mới bắt đầu, nhưng cũng cần học kỹ thuật chơi để phát triển lên tầm cao mới. Ví dụ, trống Djembes có nhiều kích cỡ khác nhau và tạo ra nhiều âm thanh khác nhau tùy thuộc vào cách tay bạn đánh chúng. Chúng cũng có thể được chơi ở dạng ngồi hoặc đứng để có tính linh hoạt đặc biệt. Hay giới trẻ Việt Nam hiện nay ưa chuộng trống Cajon vì chơi đơn giản, dễ di chuyển, và là nhạc cụ gõ không thể thiếu trong các buổi dã ngoại ngoài trời cùng bạn bè.

Cho dù bạn đang muốn bắt chước một giai điệu âm nhạc truyền thống nào đó hay đơn giản tự tạo ra âm thanh của riêng mình, bạn có thể trải nghiệm cả đời và không bao giờ thấy chán với vô vàn lựa chọn các nhạc cụ bộ gõ trên thế giới có sẵn cho bạn. Từ những quả trứng egg-shaker đơn giản đến trống lắc tay Tambourin, trống Cajon, trống Djiembe, trống Bongo & Conga, giúp bạn đi chuyên sâu vào thế giới của bộ gõ, tập nhịp điệu chỉ là bước khởi đầu.