Đàn Guitar Fender dòng Acoustic Chính Hãng. Giao toàn quốc Trả góp 0%

Menu

Đàn guitar acoustic Fender

Có 12 sản phẩm

Đàn Guitar Fender được công nhận thương hiệu và danh tiếng xuất sắc trong 7 thập kỷ qua, Fender đã tạo ra những cây đàn guitar, amplifier, phụ kiện, dụng cụ và các thiết bị âm nhạc được đánh giá cao nhất hiện nay. Vì vậy, khi bạn tìm mua đàn guitar acoustic, thì Fender cũng là một lựa chọn đáng quan tâm, có đầy đủ các phân khúc đàn guitar acoustic Fender cho người mới bắt đầu âm thanh truyền thống đến các đàn guitar 12 dây, có cả một thế giới acoustic guitar mà hãng Fender có sẵn. Cho dù bạn là người nghiệp dư hay người chơi chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ tìm được một cây đàn guitar bạn mong muốn để them vào bộ sưu tập guitar của bạn.

Đàn Guitar Fender dòng Acoustic dành cho người mới bắt đầu tìm kiếm một nhạc cụ đầu tiên để chơi, bạn có thể tìm hiểu hiểu Fender FA-100, FA-125, Fender CD-60S, CD-60SCE, CD-140S, CD-140SCE với kiểu dáng dreadnought cổ điển, cây đàn mang đến giai điệu hay, mượt mà mà bạn mong đợi từ một cây đàn guitar đắt tiền.

Nếu bạn muốn tìm một cây đàn đàn Guitar Fender dòng Acoustic đẹp cả về bên ngoài, chất liệu gỗ nguyên tấm và âm thanh hay, thì Fender CF-140S có thể là cây đàn mới yêu thích của bạn. Cây guitar nhỏ hơn này là mẫu đàn lý tưởng cho chơi đàn dân gian, giai điệu phong phú, âm vực rộng và dày

Đối với những người đang muốn sưu tập guitar hoặc chơi chuyên nghiệp đang tìm kiếm một cây đàn guitar thật sự đặc biệt, mẫu Fender Kingman ASCE kiểu dáng Dreadnought có khuyết là lựa chọn đặc biệt nhất trong dòng đàn guitar Acoustic Fender. Mẫu guitar tuyệt đẹp này bao gồm các tính năng cao cấp, chẳng hạn như đầu đàn gỗ Solid Spruce vân sam rắn, mặt sau và mặt hông đàn được làm gỗ Solid Mahogany hồng đào rắn chắc, cần đàn có kiểu thiết kế như các dòng đàn Stratocaster màu đen.
Đàn Guitar Acoustic Fender được gắn bộ EQ, pickup (hay còn gọi bộ khuyếch đại âm thanh ra loa) là thiết bị điện tử Fishman, một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị chuyên dụng cung cấp âm thanh khuyếch đại tuyệt vời.

Giá đàn Guitar Fender dòng Acoustic có phân khúc từ 3 triệu đến 20 triệu, với những kiểu dáng khác nhau, thiết kế chi tiết tỉ mỉ trên từng mẫu đàn, chất lượng âm thanh đặc trưng của từng dòng đàn, và được sản xuất ở nhiều nhà máy khác nhau cho từng dòng đàn.

Chúng tôi chỉ mới giới thiệu một vài mẫu đàn Guitar Fender dòng Acoustic tiêu biểu, đáng quan tâm trong hàng trăm cây đàn Fender sản xuất, mỗi người có sở thích về kiểu dáng và gu âm nhạc khác nhau, dù bạn là người mới bắt đầu chơi đàn hay biểu diễn chuyên nghiệp, bạn đều có thể lựa chọn cho mình một cây đàn ưng ý phù hợp với phong cách của bạn, tạo ra âm thanh đặc trưng của riêng bạn. Vì vậy, bạn hãy tự đánh giá tại sao rất nhiều nhạc sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng thích guitar Fender.