Đàn Piano Yamaha Cũ Chất Lượng, đầy đủ giấy tờ C/O C/Q, Trả Góp 0%

Menu

Đàn piano Yamaha cũ

Có 89 sản phẩm

Đàn Piano Yamaha là thương hiệu đàn piano hàng đầu Nhật Bản, được ưa chuộng từ những người mới bắt đầu học đến các nghệ sĩ piano nổi tiếng, là cây đàn piano xuất hiện nhiều trên sân khấu trong các buổi hoà nhạc, nhạc viện, nhà hàng, khách sạn và trong gia đình.

Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhạc cụ tại thị trường Việt Nam, trong số 100 người chọn mua đàn piano Yamaha thì đến 95 người chọn mua đàn piano Yamaha cũ, vì giá thành đầu tư một cây đàn khá thấp, chất lượng đàn còn tốt cả về hình dáng bên ngoài lẫn kết cấu bên trong bộ máy của đàn piano.

Đàn Piano Yamaha Cũ bán trên thị trường Việt Nam hiện nay đa số là những dòng model sản xuất từ những năm 1970 đến 1990, những mẫu đàn này do người Nhật sử dụng sau đó được các công ty Nhật Bản thu mua và bán ra nước ngoài, trong đó có Việt Nam nhập về bán lại cho người tiêu dùng. Những cây đàn piano cũ khi nhập khẩu chính ngạch đều có giấy chứng nhận nhập khẩu C/O C/Q hay giấy chứng nhận chất lượng do Hiệp Hội Piano Secondhand Nhật Bản cấp ghi rõ Model, số series, và đánh giá tình trạng chất lượng của đàn khi xuất khẩu.

Thị trường đàn Piano cũ khá phức tạp, chúng tôi khuyên bạn nên đến tham khảo những mẫu đàn piano cũ tại những nơi uy tín, và những công ty kinh doanh nhiều năm, có giấy tờ nhập khẩu xuất xứ, để đảm bảo chọn mua một cây đàn piano cũ chất lượng và được công ty uy tín có khả năng tồn tại và bảo hành cây đàn từ 5 năm trở lên.