Đàn Guitar Acoustic Tangewood Chính Hãng. Trả góp 0%, Giao toàn quốc

Menu

Đàn guitar acoustic Tanglewood

Có 15 sản phẩm

Đàn Guitar Tanglewood là thương hiệu của Anh, có lịch sử phát triển hơn 20 năm trong ngành, và được người chơi âm nhạc biết đến như những cây đàn guitar giá rẻ chất lượng tốt, thiết kế đẹp phù hợp với những người mới bắt đầu chơi đàn.

Đàn guitar Tangewood dòng Acoustic có đặc trưng là nhạc cụ mộc chất lượng cao. Những cây đàn guitar được hoàn thiện với lớp gỗ Satin nhám, không sơn bóng, là đặc trưng của Tangowood rất dễ dàng nhận ra. Tangwood tập trung sản xuất ra những cây đàn chất lượng, gỗ mộc, thiết kế truyền thống, với công nghệ sản xuất hiện đại, qui trình sản xuất nghiêm ngặt, chọn chất liệu đàn tốt, độ bền cao, thích nghi khí hậu tốt không ảnh hưởng đến chất liệu đàn. Do vậy, Tangowood thoả mãn mong muốn của một người mới bắt đầu học đàn cần một cây đàn chất lượng tốt, giá rẻ.

Kiểu dáng đàn Guitar Tangowood dòng Acoustic phổ biến hiện nay:

– Kiểu dáng đàn lớn có Dreadnought, Jumbo: tạo âm thanh rộng, dày, vang.

– Kiểu dáng đàn nhỏ có Auditorium, Folk, Parlour: cầm vừa tay, nhỏ gọn, phù hợp thể loại fingerstyle

Giá đàn guitar Tangewood khá tốt, với mức giá 3-5 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một cây đàn guitar mới nguyên thùng, nhập chính hãng thương hiệu nổi tiếng, phù hợp với mức đầu tư của một người mới bắt đầu như học sinh, sinh viên, muốn mua một cây đàn guitar có mức giá rẻ, chắc chắn với qui trình chọn lọc gỗ và công nghệ hiện đại, âm thanh guitar Tangowood thoả mãn người mới bắt đầu học nhạc đến khi bạn chơi chuyên nghiệp.

Các model đàn guitar Tangewood Việt Thanh khuyến nghị quan tâm:

– Tangewood TWU D : kiểu dáng Dreadnought, mặt trên gỗ Solid Mahogany hồng đào, mặt sau và bên hông gỗ Mahogany hồng đào, màu gỗ Satin nhám.

– Tangewood TWU DCE : kiểu dáng Dreadnought có khuyết Cutaway, mặt trên gỗ Solid Mahogany hồng đào, mặt sau và bên hông gỗ Mahogany hồng đào, màu gỗ Satin nhám, có hệ thống khuyếch đại âm thanh ra loa Tanglewood EX4 EQ

– Tangewood TWR2-D : kiểu dáng Dreadnought, mặt trên gỗ Spruce vân sam, mặt sau và bên hông gỗ Mahogany hồng đào, màu gỗ Satin nhám.

– Tangewood TWR2-O : kiểu dáng Folk, mặt trên gỗ Spruce vân sam, mặt sau và bên hông gỗ Mahogany hồng đào, màu gỗ Satin nhám.