Bộ Trống Jazz Pearl Chất Lượng Cao Cấp, Màu Sắc Mẫu Mới, Giá Tốt

Menu

Trống Jazz Pearl

Có 13 sản phẩm

Trong hơn 60 năm, thương hiệu Trống Jazz Pearl đã trở thành tên tuổi của những tay trống trên toàn thế giới. Sản xuất ra những bộ trống Jazz hoàn toàn tuyệt đẹp, âm thanh tuyệt vời như vẻ ngoài của chúng, Pearl đã tạo được danh tiếng về chất lượng và sự đổi mới không ai sánh kịp. Thương hiệu Pearl là một cái tên ngày nay gắn liền với những bộ trống jazz cao cấp, mặc dù họ bắt đầu từ một công ty được thành lập vào năm 1946 với một nhà sản xuất giá đỡ âm nhạc. Cho đến năm 1950, họ mới chuyển trọng tâm sang sản xuất trống, và phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Ngày nay, trống jazz Pearl giúp giữ nhịp cho các ban nhạc lớn nhất trong âm nhạc đại chúng. Các nghệ sĩ như Matt Tong của Bloc Party, Mike Wengren của Disturbed, Pat Thetic of Anti-Flag, Joey Kramer của Aerosmith, Eric Singer của KISS, Chad Smith của Red Hot Chilli Peppers và Tommy Lee của Motley Crue đều sử dụng trống Pearl trên các sân khấu lớn nhất thế giới.

Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà một tay trống có thể muốn, từ một bộ trống được thiết kế nguyên bộ hoàn chỉnh, đến từng trống riêng lẻ, đến phần cứng hardware và các bộ phận thành phần khác. Vì vậy, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu những gì bạn cần, phần còn lại hãy để Pearl lo.

Nếu bạn tìm mua một bộ trống Jazz Pearl dành cho người mới bắt đầu tập chơi, hoặc đầu tư một bộ trống giá khoảng 11 triệu để đi show, bạn nên tìm hiểu trống Pearl Roadshow dòng RS525, RS505 hoặc RS585 với những size kích trống khác nhau. Bạn muốn nâng cấp hơn, có thể tìm hiểu các dòng trống Pearl Export hoặc Pearl Decay Maple với nhiều mẫu mã và màu sắc mới, đa dạng lựa chọn phù hợp với phong cách bạn muốn. Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, Pearl là cái tên duy nhất mà một tay trống muốn sở hữu. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ trống đầu tiên, nâng cấp một chút hay chọn mua một bộ trống jazz chuyên nghiệp, Pearl đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn muốn.