Các Loại Kèn Đồng Saxophone, Trumpet, Trumbone, Clarinet, Harmonica

Menu

Kèn

Có 32 sản phẩm

Nhiều người nghĩ rằng các loại Kèn Đồng như những nhạc cụ được làm bằng kim loại đồng thau, nhưng thực chất các loại kèn bao gồm một số dụng cụ được làm bằng đồng hoặc hoặc làm bằng vật liệu khác. Đối với hầu hết các chuyên gia, loại kèn đồng được định nghĩa là những nhạc cụ có âm thanh được tạo ra bởi sự rung động do môi của người chơi tạo ra thông qua một bộ cộng hưởng hình ống. Ngoại trừ Kèn Saxophone được làm bằng đồng thau, thì một số loại khác có thể làm bằng gỗ chẳng hạn như didgeridoo.

Các loại Kèn Đồng phổ biến nhất là kèn saxophone, kèn trumpet, kèn trombone và tuba, cộng với nhiều loại kèn khác nhau, bao gồm cả kèn Pháp. Kèn trumpet, kèn trombone và tuba thường được trang bị ống ngậm hình nón, trong khi các loại kèn khác thường có sẵn ống ngậm hình nón. Hầu hết các kèn bằng đồng thau, ít nhất là những dụng cụ được làm bằng đồng thau hoặc kim loại khác, sử dụng van hoặc nắp trượt làm bộ điều chỉnh cao độ chính. Một số kèn đồng kết hợp một hoặc nhiều đường trượt ngoài van, cho phép người chơi thực hiện các điều chỉnh cao độ tinh tế ở trên hoặc dưới cao độ của nốt nhạc có giá. Cho dù sử dụng van hoặc nắp trượt làm điều chỉnh chính, cả hai phương pháp đều liên quan đến việc kéo dài khoảng cách lồng giữa đầu phát và chuông.

Không giống như các nhạc cụ bằng gỗ, tạo ra âm thanh đa hướng, các loại kèn bằng đồng thau chiếu phần lớn âm thanh của chúng ra thẳng từ chuông, có nghĩa là âm thanh của chúng thường có tính định hướng cao. Cần phải cẩn thận để ngăn ngừa các vấn đề về thăng bằng khi các nhạc cụ bằng đồng thau biểu diễn với các nhạc cụ thuộc thể loại khác khi phát trực tiếp và ghi âm.