Đàn Violin Suzuki Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Học Tập, Chính Hãng Cao Cấp

Menu

Đàn Violin Suzuki

Có 9 sản phẩm

Đàn Violin hay còn gọi là đàn vĩ cầm, một nhạc cụ không thể thiếu trong các buổi biểu diễn sân khấu ở khắp nơi trên thế giới. Đàn Violin xuất hiện vào đầu thế kỷ 16

Masakichi Suzuki là người sáng lập ra đàn Violin Suzuki. Lần đầu tiên ông làm đàn vĩ cầm vào năm 1887. Sau đó hơn 1,2 thế kỷ, Einstein cũng đã gửi thư khen ngợi trình độ kỹ thuật cao vẫn được truyền lại cho những người thợ thủ công.

Châu Âu là quê hương thực sự để sản xuất đàn violin. Trong bối cảnh đó, có một người đàn ông đã làm công việc sản xuất đàn vĩ cầm từ đầu mà không cần sự hướng dẫn của một kỹ sư nước ngoài, sử dụng một cây đàn vĩ cầm được mang sang Nhật Bản làm mẫu và đi tiên phong trong sản xuất vĩ cầm tại Nhật. Đó là Masayoshi Suzuki, người sáng lập Suzuki Violin Manufacturing Co., Ltd.

Suzuki Violin sản xuất các loại nhạc cụ bộ dây khác nhau như đàn Violin Suzuki, đàn Viola, Violo, Cello, double bass và mandolin. Ngoài ra, Suzuki còn cung cấp nhiều loại nhạc cụ với nhiều mức giá khác nhau, từ những loại đàn violin dành cho người mới học chơi đàn Violin đến những loại đàn có âm sắc làm hài lòng cả những nhạc sĩ kinh nghiệm nhất.

Đàn Violin Suzuki được hoàn thành sau khi “làm thủ công”, nơi gỗ được cắt từ trạng thái cắt thô đã gia công, sơn vecni và chất tạo màu, và hoàn thiện khi từng bộ phận được gắn vào. Hầu như tất cả đều là thủ công. Tại Công ty Suzuki, những người lành nghệ phụ trách từng công đoạn dưới sự phân công của hệ thống lao động, và nhờ phân tích chính xác những cây đàn violin không phù hợp để sản xuất hàng loạt cho từng qui trình, Suzuki luôn cho ra những cây đàn violin chất lượng ổn định.

Đàn Violin Suzuki là sản phẩm chất lượng cao cấp, nổi tiếng tại Nhật dành cho giáo dục tốt nhất, đến những cây đàn violin sản xuất thủ công phục vụ cho những buổi biểu diễn hoà nhạc chuyên nghiệp, Việt Thanh nhập hàng chính hãng, đầy đủ đàn Violin dành cho người mới bắt đầu, nhiều kích thước dành cho trẻ em, đến những đàn violin cao cấp dành cho biểu diễn.