Cửa Hàng Bán Midi Controller Roland Chính Hãng, Giá Rẻ

Menu

Roland

Có 2 sản phẩm

MIDI Controller Roland được xây dựng khá linh hoạt. Bàn phím điều khiển MIDI của họ cung cấp các phím cũng như miếng đệm và cần gạt để điều khiển âm thanh và DAW. Các kỹ sư âm nhạc hiểu được tầm quan trọng của bàn phím MIDI Controller đối với bất kỳ thiết lập thu âm nào, đó là lý do tại sao thương hiệu Roland trở thành hình ảnh phổ biến trong các phòng thu âm chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Trong hơn bốn thập kỷ, Roland có trụ sở tại Nhật Bản đã nắm bắt nhịp đập của ngành công nghệ, cung cấp một lượng lớn bàn phím MIDI Controller Roland và các thiết bị điện tử khác cho cả chuyên gia âm thanh và người dùng bình thường. Nếu bạn là một nghệ sĩ chơi các loại nhạc cụ bàn phím kỹ thuật số với niềm đam mê với những giai điệu mới thú vị, bạn đang tìm đúng sản phẩm đáng quan tâm nhất đó chính là đàn keyboard Roland và MIDI Controller Roland

Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về mục tiêu của bạn khi xem qua bộ sưu tập lớn các sản phẩm Roland này. Bạn là kỹ thuật viên, nhạc sĩ hoặc DJ có tư duy tiến bộ cần giải pháp âm thanh di động? Bộ tổng hợp JD-Xi kết hợp điều khiển tham số và bàn phím với thư viện âm thanh kỹ thuật số khổng lồ. Nhỏ nhưng mạnh mẽ, synth này đi kèm với 128 âm sắc, 37 phím nhỏ, mic cổ ngỗng, Vocoder, AutoPitch và hơn thế nữa. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm máy lấy mẫu di động, SP-404SX là một công cụ sản xuất mạnh mẽ nhưng thân thiện với người dùng. Chứa đầy các tính năng sáng tạo như âm vang, điệp khúc, bộ lọc và độ trễ, người bán hàng đầu này lý tưởng cho bất kỳ ai cần khả năng lấy mẫu mọi lúc, mọi nơi.

Mặt khác, có lẽ bạn đang tìm kiếm một bộ sản xuất đa năng với vô số công suất hoạt động cho cả ghi âm và biểu diễn trực tiếp? Thật dễ dàng để chỉnh sửa âm thanh của bạn và tạo những âm thanh hoàn toàn mới trong bất kỳ cài đặt nào với đàn keyboard Roland FA-08 với 88 phím. Bàn phím này có hàng chục hiệu ứng chất lượng phòng thu và điều khiển thời gian thực biểu cảm, cộng với lấy mẫu tích hợp với thời gian tải bằng 0 để phát lại âm thanh tức thì từ 16 tấm đệm có đèn nền.

Roland là một thương hiệu đáng tin cậy trong ngành công nghiệp ghi âm và một khi bạn xem qua các dòng sản phẩm bàn phím, đàn piano điện kỹ thuật số và các dòng MIDI Controller Roland ấn tượng của họ, bạn sẽ hiểu tại sao. Bạn hãy khám phá tiềm năng sáng tạo và khám phá những cách mới để thể hiện âm nhạc của bạn dễ dàng hơn với loại công nghệ này trong nhà hoặc phòng thu của bạn.

Mua MIDI Controller Roland ở đâu?

Âm Nhạc Việt Thanh là nhà phân phối MIDI Controller Roland chính hãng, mới 100% tại Việt Nam, cam kết giá tốt nhất thị trường. Tại showroom có nhiều sản phẩm, đẩy đủ model mới nhất. Đặt mua MIDI Controller Roland gọi số điện thoại 0909046613 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.